Sanvinest lọt top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia 2022

15/08/2022, 20:29

Sanvinest lọt top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia 2022 - Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest) vinh dự được bình chọn là Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa lọt Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022

Ngày 14/8, chương trình Nhà Lãnh đạo tiêu biểu Asia - Thương hiệu tín nhiệm ASIA lần thứ 5 được tổ chức tại hội trường Thống Nhất, Dinh Độc Lập, TP Hồ Chí Minh. 

Trong sự kiện năm nay, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã chiến thắng bình chọn tại 2 hạng mục là Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022 và bà Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty được vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia. Đây là lần thứ hai liên tiếp Công ty Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa lọt Top 10 Thương hiệu tín nhiệm của giải thưởng. 

Với uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên mang thương hiệu Sanvinest luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế, Sanvinest luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty được vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia

Chương trình “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia - Asia Business Awards, Thương hiệu tín nhiệm Asia - Asia Branding 2022” được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Điều này nhằm thúc đẩy và truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa.

Khánh Trinh