WinMart tăng sản lượng hàng hóa đáp ứng như cầu mua sắm Tết 

09/12/2022, 14:13

WinMart tăng sản lượng hàng hóa đáp ứng như cầu mua sắm Tết  - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng chuẩn bị cho Tết Quý Mão 2023, WinCommerce đã lên kế hoạch cung ứng hàng hóa với sản lượng lớn từ vài tháng trước.

Trước tình hình của thực tiễn và kinh nghiệm nhiều năm trở lại đây cho thấy, dịp cuối năm nhu cầu mua sắm của người dân thường tăng cao, đặc biệt ở thời điểm Tết Nguyên Đán 2023 đang đến gần. 

Giám đốc vận hành hệ thống siêu thị WinMart Nguyễn Trọng Tuấn cho biết: "Đối với ngành hàng thực phẩm tươi sống, chúng tôi chú trọng vào các mặt hàng thiết yếu, trọng tâm cho dịp Tết như rau củ, quả, thịt... Nguồn cung các mặt hàng này được chuẩn bị tăng 20% so với cùng kỳ. Các mặt hàng truyền thống dịp Tết như giỏ quà trái cây, bánh chưng, đồ muối cũng được WinMart chuẩn bị với số lượng lớn và giá tốt, khuyến mại lên tới 50%''.

WinMart tăng sản lượng hàng hóa đáp ứng như cầu mua sắm Tết.

Đối với ngành hàng tiêu dùng, mặt hàng chủ đạo không thể thiếu trong dịp Tết là bánh kẹo, đồ uống, WinMart chuẩn bị sản lượng tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, WinMart cũng tăng cường nguồn cung các nhóm hàng thực phẩm khô, đặc sản vùng miền,…

Đại diện WinMart thông tin thêm, các mặt hàng hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa là sản phẩm được người dân sử dụng nhiều cho ngày cận Tết khi có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa. Sản lượng các mặt hàng này không có biến động, đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu cho người dân.

Lan Chi