Vui Tết thiếu nhi tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

30/05/2022, 15:48

Vui Tết thiếu nhi tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Nhằm tạo điều kiện cho con em cán bộ, giảng viên được vui chơi trong dịp Tết Thiếu nhi, (1/6) ngày 28/05, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình “Ngày của bé - Vui tết thiếu nhi”.

Chương trình thu hút đông đảo con em cán bộ giảng viên trong trường tham gia

Đây không chỉ là dịp để lãnh đạo nhà trường và các bậc cha mẹ thể hiện sự quan tâm, tình cảm đặc biệt dành cho thế hệ mầm non tương lai, mà còn là cơ hội để các con trong đại gia đình Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội giao lưu kết bạn và thân thiết với nhau hơn.

Đến dự chương trình có Phó Hiệu trưởng GS. TS Hà Đức Trụ Trưởng Ban tổ chức; ThS. Nguyễn Hữu Chiến Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng ban; ông Trần Hữu Hạnh, Bí thư Đoàn Thanh niên; ông Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông; ông Nguyễn Trung Hiếu, Quyền trưởng Phòng Quản trị A cùng khoảng 500 con em là cán bộ giảng viên trong trường có mặt đông đủ.

Chương trình Vui tết thiếu nhi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ tràn đầy tiếng cười trẻ thơ. Các bé được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, ảo thuật, xiếc, đố vui có thưởng, kéo co… được tham gia các trò chơi như tô tượng, nhà hơi, câu cá… và nhận được rất nhiều món quà nhỏ cùng với lời chúc mừng, động viên của Ban tổ chức.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được nhà trường tổ chức thường niên, không chỉ giúp cho các bé được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đối với con em cán bộ nhà trường. Những hoạt động ý nghĩa và thiết thực như vậy sẽ là nguồn động lực to khiến cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường thêm gắn bó, hăng say làm việc hơn.

PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Chương trình, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức cảm ơn các nhà tài trợ, các đơn vị chức năng trong nhà trường đã tổ chức chương trình bổ ích này cho các bé thiếu nhi, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, tinh thần đoàn kết, học tập tốt, rèn luyện tốt… đến toàn thể các em nhỏ của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và mong các bé ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. 

Khám răng miễn phí cho các bé tại khoa Răng Hàm Mặt

Cùng ngày tại  Khoa Răng Hàm Mặt của trường còn tổ chức Tư vấn và khám chữa răng miễn phí cho các bé (khoảng 50 ca đăng ký khám) đồng thời phát kem đánh răng miễn phí cho các con em với mục đích tuyên truyền và vận động các em quan tâm chăm sóc răng miệng cho trẻ em, giúp các em biết giữ gìn vệ sinh răng miệng chải răng sau khi ăn hoặc ít nhất là hai lần sáng và tối để có sức khỏe răng miệng tốt hơn và duyên dáng hơn.

Tại chương trình, Nhà trường đã nhận được sự quan tâm đồng hành của các nhà tài trợ đã giúp cho nhà trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời cho các cháu thiếu nhi sau một năm tu dưỡng, học tập vất vả.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các trò chơi được các bạn nhỏ tham gia nhiệt tình

Hạnh Trần – Việt Anh