VPBank nhân đôi lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online

27/12/2021, 20:06

VPBank nhân đôi lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online - Ưu đãi này giúp VPBank trở thành một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường, cao hơn các sản phẩm tiền gửi khác tới 0,7%/năm.

VPBank vừa ra mắt sản phẩm tiết kiệm Prime Savings trên VPBank NEO với 3 ưu điểm là nhân đôi lãi suất ngay trong tháng đầu tiên, gửi 100% online và giúp tiết kiệm từ những khoản tiền nhỏ nhất.

Sản phẩm mới này của VPBank đưa ra nhằm khuyến khích khách hàng, đặc biệt là người trẻ hình thành thói quen tích lũy từ sớm và đầu tư an toàn.

Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất nhân đôi ngay trong tháng đầu tiên khi chỉ với khoản tiền gửi mới bắt đầu từ 10 triệu đồng và với kỳ hạn 6 tháng trở lên. 

Ưu đãi này giúp VPBank trở thành một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường, cao hơn các sản phẩm tiền gửi khác tới 0,7%/năm.

Không chỉ đưa ra ưu đãi hấp dần về lãi suất như trên, sản phẩm này còn thu hút khách hàng ở điểm hoàn toàn có thể gửi online, chỉ qua một vài thao tác vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng VPBank NEO (trên điện thoại hoặc máy tính) và làm theo hướng dẫn.

Sau khoảng 1 phút khi gửi tiết kiệm thành công, khách hàng sẽ nhận được chứng thực tiết kiệm trên màn hình VPBank NEO, cũng như qua tin nhắn và email cá nhân. Nếu cần giấy xác nhận số dư tiết kiệm, khách hàng có thể gọi tới tổng đài 24/7 hoặc tới bất cứ phòng giao dịch nào của VPBank để được cấp giấy có dấu đỏ của ngân hàng.

Theo đại diện của VPBank, hình thức gửi tiết kiệm online không chỉ giúp khách hàng linh hoạt khi gửi, mà khi đáo hạn và tất toán sổ cũng hết sức tiện lợi bởi khách hàng cũng chỉ cần thực hiện online. 
Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể rút tiền ra bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào giờ làm việc của quầy giao dịch cũng như không mất thời gian di chuyển.

Đại diện VPBank cũng cho biết, quan điểm gửi tiết kiệm của người dân hiện đại đã có nhiều thay đổi. Nếu trước đây, mọi người thường nghĩ phải có một khoản “ra tấm ra món” thì mới gửi tiết kiệm để hưởng lời cao thì nay chính các ngân hàng đã góp phần thay đổi thói quen quản lý tài chính của người dùng khi khuyến khích tiết kiệm từ những khoản tích lũy nhỏ với nhiều hình thức gửi đơn giản, tiện lợi, điển hình là qua kênh online.

Một số khảo sát trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 cũng cho thấy, việc có một khoản tiền tích lũy để dự phòng là điều tối quan trọng cho mọi cá nhân và gia đình. Và trong nhiều lựa chọn, gửi tiết kiệm ngân hàng luôn được coi là kênh đầu tư an toàn, được tin tưởng và sinh lời ổn định nhất hiện nay.

Bảo Châu