VinMart/ VinMart+ chuẩn bị lượng hàng hóa tăng từ 40 - 50% phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

09/12/2021, 13:07

VinMart/ VinMart+ chuẩn bị lượng hàng hóa tăng từ 40 - 50% phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 - Lượng hàng hoá của hệ thống VinMart/ VinMart+ chuẩn bị cho giai đoạn Tết được tăng 40% - 50% so với ngày bình thường, tập trung chủ yếu vào các nhóm hàng cơ bản như hàng tươi sống, thực phẩm và đồ dùng thiết yếu phục vụ đón Tết.

Theo Bà Tạ Thị Minh Hợp - Giám đốc Cung ứng hệ thống bán lẻ VinMart / VinMart+,  WinCommerce dự báo sức mua Tết Nhâm dần 2022 sẽ giảm nhẹ so với cùng kỳ Tết 2021. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều người bị giảm thu nhập, tỉ lệ thất nghiệp cao dẫn đến khách hàng thắt chặt chi tiêu.

Dự đoán, người tiêu dùng sẽ có xu hướng chỉ tập trung chủ yếu vào các mặt hàng cơ bản như hàng tươi sống, thực phẩm thiết yếu và một số mặt hàng có tính thời vụ như bánh kẹo, bia, nước giải khát, rượu… phục vụ cho việc đón Tết.

Song, nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ và đa dạng hàng hóa với tiêu chí “Tươi ngon thượng hạng” cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới, VinMart / VinMart+ đã làm việc với các nhà cung ứng lớn ngay từ thời điểm tháng 9 và 10, chốt sản lượng cho tất cả các mặt hàng chủ lực. 

Theo đó, lượng hàng hóa hệ thống VinMart / VinMart+ chuẩn bị cho giai đoạn Tết sẽ tăng 40 - 50% so với lượng bán bình quân, tập trung vào các nhóm hàng tươi sống, thực phẩm và đồ dùng thiết yếu, các mặt hàng thời vụ Tết.

Đồng thời, WinCommerce cũng thương thảo với tất cả các nhà cung cấp nhằm cung cấp hàng hóa với giá ổn định trong những thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao”, bà Hợp nhấn mạnh.

Lượng hàng hoá hệ thống VinMart / VinMart+ chuẩn bị cho giai đoạn Tết tăng 40 - 50%

Cũng theo Giám đốc Cung ứng hệ thống bán lẻ VinMart / VinMart+, WinCommerce sẽ tập trung vào các chương trình khuyến mại, tăng giá trị giỏ hàng bằng các quà tặng hấp dẫn nhằm chia sẻ với người tiêu dùng, qua đó kích cầu mua sắm, chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022. 

Đơn cử như chương trình Giỏ quà Tết "Tết đoàn viên - Tết bình yên" được xây dựng với giá trị giỏ quà rất phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời, công ty cũng thương thảo với tất cả các nhà cung cấp nhằm cung cấp hàng hóa với giá ổn định trong những thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao.

Đáng chú ý, WinCommerce sẽ tập trung vào đội ngũ nhân lực hiện tại và tuyển dụng thêm đội ngũ cộng tác viên. Đội ngũ này sẽ được đào tạo để làm việc tại cửa hàng và bộ phận phân phối kho vận để luôn đảm bảo nhân sự đầy đủ và chuyên nghiệp phục vụ người tiêu dùng trong dịp cuối năm và Tết cổ truyền của dân tộc.

Bảo Châu