Triển lãm ảnh “Cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

17/08/2022, 14:46

Triển lãm ảnh “Cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” gồm 50 hình ảnh do Bảo tàng TP. Cần Thơ phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận thực hiện nhằm khắc họa những câu chuyện về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ kính yêu.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh.

Sáng ngày 16/8, TP. Cần Thơ tổ chức lễ khai mạc triển lãm ảnh “Cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và trưng bày chuyên đề “Hình tượng hoa Sen qua sưu tập hiện vật tại Bảo tàng thành phố Cần Thơ”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Cần Thơ chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh 2/9. 

Triển lãm ảnh “Cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” gồm 50 hình ảnh khắc họa những câu chuyện về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ kính yêu

Triển lãm ảnh “Cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” gồm 50 hình ảnh do Bảo tàng TP. Cần Thơ phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận thực hiện nhằm khắc họa những câu chuyện về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ kính yêu, những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, góp phần trọng vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. 

Tiếp tục khẳng định trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện lý tưởng cách mạng và con đường phát triển của dân tộc Việt Nam mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, góp phần tăng thêm niềm tin và tinh thần phấn khởi của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Theo VOV