Chuyên gia TikTok Vi Ngọc Lan: Internet Power - Bí mật hệ thống vạn đơn

30/11/2022, 15:17

Chuyên gia TikTok Vi Ngọc Lan: Internet Power - Bí mật hệ thống vạn đơn - Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Internet Power - Bí mật hệ thống vạn đơn". Chương trình do Dalali Academy và Phoenix Academy phối hợp tổ chức nhằm giúp các nhà kinh doanh cập nhật và hoàn thiện kiến thức để có thể nắm trong tay công cụ bán hàng hiệu quả.

Chuyên gia TikTok Vi Ngọc Lan cùng học viên thể hiện tinh thần hướng về dân tộc.

Diễn ra trong hai ngày 29-30 tháng 11, “Internet Power - Bí mật hệ thống vạn đơn” nằm trong chuỗi sự kiện “Dalali - phủ TikTok đến từng góc Việt Nam” được thực hiện với mong muốn trao kiến thức và giá trị đến mọi người. Chương trình được dẫn dắt bởi chuyên gia TikTok, đạo diễn Vi Ngọc Lan và chuyên gia Marketing Automation Trần Toản.

Chuyên gia TikTok Vi Ngọc truyền cảm hứng đến mọi người.

Internet phát triển đã thay đổi thói quen sử dụng mạng xã hội của con người, do đó video dài dần mất lợi thế, nhường chỗ cho video ngắn lên ngôi. Hiện tại, TikTok đang dẫn đầu xu thể này, Facebook cùng Youtube cũng đang có thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Do đó, sử dụng thành thạo video ngắn và biến nó thành công cụ kinh doanh trở thành vấn đề được quan tâm rộng rãi. Cung cấp cho người học những kiến thức quan trọng về video ngắn; công cụ, kỹ năng, kiến thức kinh doanh trên nền tảng TikTok,... Có thể nói “Internet Power - Bí mật hệ thống vạn đơn” đã tạo ra một sức hút đặc biệt với hơn nghìn người tham gia; có thời điểm chương trình thu hút hơn hai nghìn người đến dự học.

Đội ngũ giảng viên của Dalali.

Được biết, Dalali là công ty truyền thông với hơn 5 năm kinh nghiệm, đặc biệt với thị trường TikTok. Thực hiện chuỗi sự kiện đào tạo kinh doanh trên TikTok miễn phí cho mọi người - “Dalali phủ TikTok đến từng góc Việt Nam”; Dalali kỳ vọng mang đến những giải pháp và những kiến thức hữu ích về kinh doanh, bán hàng để bất kì ai cũng có thể biến TikTok trở thành công cụ kiếm tiền.

Tại sự kiện, "cô giáo TikTok Vi Ngọc Lan" đã xúc động tri ân gia đình.

Chia sẻ với người tham dự chương trình, chuyên gia TikTok Vi Ngọc Lan - người kinh doanh thành công và thay đổi cuộc đời từ TikTok đã bày tỏ, mong muốn giúp đỡ những người đang kinh doanh có thêm công cụ, kỹ năng và kiến thức để kinh doanh trên nền tảng TikTok. Khát khao được truyền động lực cho mọi người, “cô giáo TikTok” Vi Ngọc Lan lan tỏa thông điệp: Hãy ngừng chơi TikTok ngay bây giờ. Hãy làm và kiếm tiền từ TikTok.

Thủy Giao