Trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Đức Phổ

22/04/2020, 23:29

Trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Đức Phổ - Bên lề Hội thảo “Bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp của nhà báo”, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi, Ban điều hành chương trình “Chương trình ly cafe 50 ngàn” tổ chức trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học của huyện Đức Phổ.

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam TS Mai Đức Lộc và Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam TS Trần Bá Dung trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học
huyện Đức Phổ.

Chương trình ly cafe 50 ngàn là hoạt động giao lưu và thiện nguyện của giới báo chí tỉnh Quảng Ngãi.  Mỗi tháng một lần vào sáng thứ Bảy của một tuần trong tháng, anh, chị, em phóng viên, nhà báo hội viên hội nhà báo tổ chức gặp mặt uống cafe, trao đổi nghiệp vụ và tham gia hoạt động xã hội từ thiện.

Số tiền thu được hằng tháng, Ban điều hành chương trình tổ chức đi thăm và tặng quà các phóng viên, nhà báo – hội viên có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo.

Nhân hội thảo “Bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp của nhà báo” Ban điều hành chương trình đã mua 20 chiếc xe đạp trao tặng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Đức Phổ.

Đây chính là tình cảm của mỗi phóng viên, nhà báo – hội viên và công chúng báo chí trong, ngoài tỉnh gửi tới các em.

Sau 9 lần tổ chức từ ngày 12/11/2016 đến tháng 7/2017 chương trình đã thu được hơn 146 triệu và hỗ trợ cho 39 gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 86 triệu.

Ban điều hành cũng gửi lời cảm ơn đến công ty Honda Sông Trà đã luôn đồng hành và ủng hộ  Chương trình ly cafe 50 ngàn./.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà cho học sinh nghèo hiếu học của huyện Đức Phổ.

PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo và nhà báo Hà Minh Đích Chủ tịch Hội Nhà báo Quảng Ngãi gửi tặng các em học sinh những chiếc xe đạp do chương trình ly cafe 50 ngàn tài trợ.

Đại diện công ty Honda Sông Trà trao quà cho các em học sinh.

Mỗi phần quà chứa đựng biết bao tình cảm của người làm báo trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi gửi tới các em học sinh hiếu học.

PV