Tổ hợp The Arena góp sắc màu nổi bật cho du lịch Khánh Hòa

05/10/2022, 14:30

Tổ hợp The Arena góp sắc màu nổi bật cho du lịch Khánh Hòa - Với cam kết “Nâng tầm trải nghiệm điểm đến du lịch tại Khánh Hòa”, Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA” đã đi vào vận hành, chạy thử, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Ngày 5/10, theo thông tin từ Sở Du lịch Khánh Hòa, cơ quan này đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS) trong việc thực hiện truyền thông, quảng bá, xây dựng chính sách, phát triển hoạt động kinh doanh du lịch tại Khu nghỉ dưỡng và giải trí The Arena, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (Arena Management & Services - AMS) cũng đã tổ chức sự kiện “Lễ khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA” nhằm công bố chuyển giao vận hành, quản lý, phát triển kinh doanh từ Công ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh sang Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS).

Lễ Khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng & Giải trí The Arena Cam Ranh.

Đây là bước ngoặt đánh dấu những nỗ lực đầu tiên của AMS trong việc kiến tạo trải nghiệm và chuẩn mực hóa dịch vụ bất động sản. Với cam kết “Nâng tầm trải nghiệm điểm đến du lịch tại Khánh Hòa”, công ty AMS hướng đến mục tiêu biến The Arena trở thành một điểm đến du lịch độc đáo với những giá trị trải nghiệm hấp dẫn, cung cấp các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất cho du khách đến với Khánh Hòa và tạo nên lợi nhuận bền vững lâu dài cho các nhà đầu tư.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena đã được Sở Du lịch công nhận đáp ứng điều kiện tối thiểu cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ phục vụ khách du lịch vào ngày 08/9/2022. Hôm nay, The Arena đã bắt đầu đi vào hoạt động vận hành chạy thử, mở ra một điểm lưu trú du lịch và giải trí mới cho khách du lịch tại khu vực khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa”.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ.

“Lễ khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA” đồng thời cũng là sự kiện ghi nhận mối quan hệ hợp tác giữa Công ty AMS và Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, nhằm tạo cầu nối thúc đẩy tiềm năng du lịch tại địa phương, nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng, bước đầu trở thành một thành phố thương mại - tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á - Theo Nghị quyết về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Sự kiện cũng chứng kiến lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa AMS với Vietnam Tourism và Top Travel - 2 công ty thuộc top 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Nội dung chính của biên bản ghi nhớ ghi nhận mối quan hệ hợp tác chiến lược, cùng đồng hành phát triển hoạt động kinh doanh du lịch cho The Arena Cam Ranh, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế. AMS cùng các đối tác tin tưởng và thống nhất rằng, việc hợp tác chiến lược có tầm nhìn dài hạn, theo tiêu chí đôi bên cùng có lợi, dựa trên việc phát huy và thúc đẩy thế mạnh của các bên, đồng thời nâng cao chất lượng trong việc phục vụ du khách trong nước và quốc tế đến với Khánh Hoà.

Ông Hoàng Đạo Hiệp, CEO của Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS) cho biết: “Sứ mệnh của AMS là để kiến tạo The Arena trở thành Điểm Đến được vận hành tốt, được quản lý tốt và phát triển được kinh doanh hiệu quả với tầm nhìn chiến lược dài hạn. Chúng tôi tập trung vào xây dựng chiến lược phát triển sao cho đúng đắn, lên được kế hoạch sao cho khả thi, cân nhắc kỹ các cơ hội và nguy cơ, đặc biệt là các kịch bản và tình huống khác nhau ảnh hưởng lên thị trường và ngành du lịch nghỉ dưỡng và giải trí”.

Thanh Bình