Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2017

22/04/2020, 23:29

Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2017 - Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu đã quan tâm tham dự Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2017 (Vietnam ICT Summit 2017).

Quang cảnh ngày khai mạc Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2017. Ảnh: TL

Vietnam ICT Summit 2017 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, thu hút sự tham dự của gần 700 đại biểu tham dự, số lượng đông nhất kể từ lần đầu tiên tổ chức năm 2011. Các đại biểu là lãnh đạo các Bộ, ban ngành, các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp CNTT, ứng dụng CNTT, các Tổng công ty, Tập đoàn kinh tế, các Đại sứ quán các nước tại Việt Nam và đông đảo các phóng viên báo chí, truyền hình. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Chương trình.

Với chủ đề "Việt Nam: "Chuyển đổi Số trong Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4", Diễn đàn đã tập trung thảo luận 04 vấn đề đang rất được quan tâm trong cuộc cách mạng công nghiệp này.

Đó là: Nhận thức về Việt Nam trong CMCN 4; Thế mạnh kinh tế số Việt Nam – Công nghiệp công nghệ số, Nông nghiệp thông minh, Du lịch thông minh; Thành phố thông minh; Nhân lực số, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. 

Diễn đàn trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng rất nhiều ý kiến đóng góp của các diễn giả, các chuyên gia và đại biểu đã đưa ra Thông điệp gồm 6 điểm, trong đó nhấn mạnh nhận thức sâu sắc rằng CMCN 4 là thời cơ thực hiện khát vọng phồn vinh của dân tộc, không thể bỏ lỡ.

Tương lai của Việt Nam phụ thuộc vào nhận thức, khát vọng và sự dấn thân của lãnh đạo đất nước, mỗi doanh nghiệp và mỗi người dân cho việc hiện thực hóa khát vọng này. 

Ban Tổ chức xin trân trọng cám ơn Quý vị đại biểu đã quan tâm tham dự Diễn đàn. Sự quan tâm, tham dự của Quý vị đã góp phần quan trọng vào sự thành công chung của Diễn đàn. 

Ban tổ chức hi vọng Diễn đàn đã mang lại những thông tin bổ ích cho Quý vị. Rất mong sẽ được đón tiếp Quý vị đại biểu trong những lần tổ chức sau. 

Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CNTT VIỆT NAM