Thư cảm ơn

22/04/2020, 23:29

Thư cảm ơn -

Vừa qua, do ảnh hưởng nặng nề cơn lũ quét gây ra khiến người dân các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là hai tỉnh Yên Bái và Sơn La, mất nhà cửa, tài sản, gia súc, gia cầm bị cuốn trôi, nhiều gia đình rơi vào cảnh lao đao vì đói ăn thiếu mặc, không ít em học sinh, sinh viên mất hết sách vở để tiếp tục đến trường.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát của đồng bào miền núi huyện Văn Yên và Mường La sau trận lũ quét, lũ ống, thời gian qua, Tạp chí Người Làm Báo phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Media Việt, Hội Nhà báo Yên Bái và Sơn La đã vận động các nhà tài trợ,... quyên góp ủng hộ 120 triệu đồng, gạo và một số vật dụng thiết yếu.         

Trong 2 ngày 10/9 – 11/9/2017, Ban Tổ chức đến thăm và trực tiếp trao 250 suất quà mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng gồm tiền mặt, các đồ dùng nhu yếu phẩm như gạo, mỳ tôm, sách bút, quần áo cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ do cơn bão số 4 và số 5 tại hai huyện Mường La (Sơn La) và Văn Yên (Yên Bái). Đây là một hoạt động nhân văn cao đẹp và kịp thời động viên, giúp đỡ đồng bào bị lũ quét sớm ổn định cuộc sống, nhanh chóng khôi phục sản xuất.

Tạp chí Người làm báo trân trọng cảm ơn Ni sư Thích Đàm Chính – Trưởng Ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo huyện Hoài Đức và Bà Lê Thị Minh Hồng, Xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội đã tham gia và ủng hộ cho chương trình.

Tổng Biên Tập

 

PGS,TS Nguyễn Thành Lợi