The startup 2023: Hành động kiến tạo tương lai

10/12/2022, 17:35

The startup 2023: Hành động kiến tạo tương lai - Ngày 10/12, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn The Startup đã tổ chức giới thiệu sự kiện The Startup 2023 với chủ đề “Hành động kiến tạo tương lai. Sự kiện The Startup 2023 sẽ diễn ra từ ngày 6-8/1/2023.

Lễ giới thiệu sự kiện The Startup 2023 tại Hà Nội_Ảnh: Trọng Đạt.

Với hơn 100 khách mời là đại diện các Quỹ đầu tư, lãnh đạo các tổ chức về doanh nhân, các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu, phóng viên báo chí, đại diện cơ quan, đơn vị đóng vai trò trong sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp. Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trịnh Hồng Minh, Uỷ viên HĐQT The Startup, hậu duệ nhà đại tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô chia sẻ sự kết hợp giữa tinh thần khởi nghiệp, tinh thần yêu nước, mong muốn đóng góp cho một Việt Nam giàu đẹp vững mạnh duy trì những thành quả cống hiến của thế hệ cha ông chín là những tôn chỉ, là nền tảng cơ bản của công ty.

Ông Trịnh Hồng Minh ,Ủy viên HĐQT The Startup, hậu duệ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô_Ảnh: Trọng Đạt.

“The Startup” hướng tới mục tiêu trở thành một Quỹ đầu tư khởi nghiệp, kết nối nguồn vốn chủ yếu từ ngước ngoài đầu tư mạo hiểm vào các startup Việt Nam. Sứ mệnh trở thành bệ phóng vững mạnh tạo nên thành công của các startup, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Founder & Chairman The Startup chia sẻ: Sự kiện The Startup 2023 sẽ được Ban tổ chức thực hiện với các hoạt động chính bao gồm: Tổ chức các phiên giới thiệu sản phẩm, dự án và kêu gọi vốn đầu tư của các startup. Các buổi tọa đàm, hội thảo của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khởi nghiệp.

Cũng trong buổi lễ, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh đại diện cho Công ty Cổ phần Tập Đoàn The Startup tiến hành ký kết đồng hành cùng một số Quỹ đầu tư trong nước và nước ngoài tham dự chương trình; đồng thời lựa chọn sẽ đầu tư 05 dự án trong các lĩnh vực: thời trang, F&B, công nghệ, sức khỏe và đào tạo. Điểm khác biệt của The Startup so với các Quỹ khác là tập trung toàn phần vào đầu tư khơi nghiệp, không chỉ gọi vốn mà còn tham gia hỗ trợ startup phát triển thị phần, kênh phân phối, mở rộng tệp khách hàng và định vị thương hiệu.

PV