Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đồng hành Diễn đàn báo chí của Hội Nhà báo Việt Nam

01/10/2021, 17:40

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đồng hành Diễn đàn báo chí của Hội Nhà báo Việt Nam - "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh vượt qua khủng hoàng Covid 19" là chủ đề rất phù hợp với hàng ngàn doanh nghiệp hiện nay. Các doanh nghiệp quan tâm và mong mỏi những sự hỗ trợ cụ thể của Nhà nước để tồn tại và phục hồi hoạt động kinh doanh.

Khôi phục kinh tế sau đại dịch Covid 19 là chủ đề được Đảng, Chính phủ các cơ quan, ban ngành từ Trung Ương đến địa phương quan tâm hàng đầu. Trong đó Hội nhà báo Việt Nam là một trong những đơn vị đã đóng góp rất lớn trong công tác truyền thông, phòng chống dịch Covid 19 bên cạnh đó là cơ quan quan trọng để nói lên những tiếng nói, những khó khăn của Doanh nghiệp trong suốt quá trình gần 2 năm đại dịch Covid 19 hoành hành đã lấy đi sự sống của hàng trăm ngàn Doanh nghiệp.

Trong những thời điểm càng khó khăn thì công tác truyền thông càng vô cùng quan trọng đối với mọi Doanh nghiệp. Không những vậy sự kết nối của Hội nhà báo Việt Nam cùng với Phòng Thương Mại & Công nghiệp Việt Nam và Hội Doanh nhân Việt Nam cùng các tập đoàn, doanh nghiệp uy tin để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của các Doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay để cùng bàn giải pháp tháo gỡ và phục hồi kinh tế chúng tôi thiết nghĩ đây là vấn đề vô cùng quan trọng và hết sức có ý nghĩa.

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị tiên phong số một Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Tảo xoắn Spirulina. Bên cạnh đó trong giai đoạn khó khăn nhất hiện nay lãnh đạo Tập đoàn đã mạnh dạn thay đổi phương pháp sản xuất, kinh doanh để ứng phó với tình hình kinh tế, chính trị hiện tại.

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt luôn quan tâm hàng đầu về công tác truyền thông phục vụ ngưởi tiêu dùng

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt luôn quan tâm hàng đầu về công tác truyền thông nhằm phục vụ tốt nhất cho kinh doanh đồng thời giúp người tiêu dùng có nhận thức đúng đắn về Tảo xoắn Spirulina. Đặc biệt công tác truyền thông đã giúp cho các nhà phân phối, đại lý của hệ thống Tảo xoắn Đại Việt trên toàn quốc phát triển kinh doanh tốt, tạo ra thu nhập và lợi nhuận trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Xuân Diệu - đại diện lãnh đạo Tập đoàn là người hết sức tâm huyết với lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Ông Nguyễn Xuân Diệu sẽ có những chia sẻ và đóng góp những ý kiến tốt nhất để đồng hành cùng các cơ quan, ban ngành tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp sau đại dịch Covid 19.

Hoàng Việt - Hoàng Tuấn