Tập đoàn CEO thăm hỏi và tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vân Đồn

12/01/2023, 19:21

Tập đoàn CEO thăm hỏi và tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vân Đồn - Nhân dịp đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023 và để góp phần giúp người có công với cách mạng có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm. Ngày 12/1/2023, UBND huyện Vân Đồn phối hợp với Tập đoàn CEO tổ chức chương trình xuân nhớ nguồn cội tặng quà cho người có công với cách mạng.

Tham dự, có đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện uỷ, Phó Trưởng ban quản lý KKT Vân Đồn; các đồng chí đại diện lãnh đạo Tập đoàn CEO.

Phát biểu tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, TGĐ CEO Vân Đồn Cao Văn Kiên chia sẻ: Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ, tri ân những người có công với cách mạng từ lâu đã trở thành truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của người Việt Nam. Thấm nhuần văn hóa tốt đẹp đó, Tập đoàn CEO thường xuyên có các hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh bệnh binh và người có công với cách mạng về những hy sinh cao cả và những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp giải phóng quê hương, đất nước.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, TGĐ CEO Vân Đồn cùng lãnh đạo huyện Vân Đồn tặng quà người có công với cách mạng

Lãnh đạo Tập đoàn CEO cũng trân trọng cảm ơn các cấp chính quyền tỉnh Quảng Ninh, huyện Vân Đồn, các sở, ban, ngành đã có những chương trình thiết thực, kịp thời để các doanh nghiệp được đồng hành trong việc chăm sóc các đối tượng chính sách, người có công, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn CEO - ông Cao Văn Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, TGĐ CEO Vân Đồn, cùng lãnh đạo huyện Vân Đồn đã trao tặng 319 suất quà Tết, trị giá 500.000 đồng/suất quà cho người có công với cách mạng, trong đó 400 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 100 nghìn đồng.

Tập đoàn CEO đã trao tặng 319 suất quà Tết, trị giá 500.000 đồng/suất quà cho người có công với cách mạng, trong đó 400 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 100 nghìn đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện người có công với cách mạng, ông Phạm Văn Hán cũng mong lãnh đạo các cấp và Tập đoàn CEO tiếp tục quan tâm, thăm hỏi thường xuyên để động viên cả về tinh thần và vật chất đối với những gia đình người có công trên địa bàn. Đó là động lực để những người có công với cách mạng cùng gia đình đóng góp nhiều nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của huyện Vân Đồn.

Vân Đồn là một trong những địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn CEO với dự án Khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Vân Đồn quy mô 358,3 ha đang được triển khai tại Bãi Dài. Những năm qua, Tập đoàn CEO cũng thường xuyên thực hiện các hoạt động vì cộng đồng tặng quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện; hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ hộ cận nghèo của huyện, với mong muốn chung tay cùng chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn ngày càng phát triển, hiện đại, cũng như nâng cao đời sống chất lượng đời sống người dân địa phương.

Thanh Tùng