Tạp chí Người Làm Báo - số 443+444 (1+2/2021)

20/01/2021, 14:48

ĐOÀN KẾT VÌ TƯƠNG LAI!

Xuân Tân Sửu 2021 đã về trên khắp đất trời. Một năm mới với bao dự cảm mới, khiến lòng người vui hơn! Niềm vui ấy hòa chung không khí tưng bừng, háo hức cả nước mong chờ ngày khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội của trí tuệ, dân chủ, đoàn kết và phát triển bền vững, đánh dấu mốc quan trọng, định hướng tương lai của đất nước trong công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển.

Hơn 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là người lãnh đạo tiên phong, "đứng mũi chịu sào" chèo lái con thuyền đưa dân tộc ta vượt qua mọi thác ghềnh hiểm nguy, đạt được rất nhiều thành tựu khiến cả thế giới khâm phục, nhất là trong phòng, chống dịch Covid-19.

Mùa Xuân mới, nghĩ về Đảng, về Bác – người thầy của Báo chí cách mạng Việt Nam, mỗi người làm báo luôn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các bậc tiền bối đã cống hiến cho sự nghiệp Báo chí Việt Nam. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, những "người thư ký" của thời đại luôn trung thành với Đảng và nhân dân, đoàn kết một lòng, chung tay xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Năm 2021, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ được tổ chức. Đây là ngày hội lớn của những người làm báo cả nước. Hơn lúc nào hết, giới báo chí tích cực đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam. Tạp chí Người Làm Báo – Cơ quan lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp cùng công chúng cả nước đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tạp chí thời gian qua. Kính chúc giới báo chí và công chúng cả nước năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

NGƯỜI LÀM BÁO

---
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng 401, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: lambaovatruyenthong@gmail.com

Website: www.nguoilambao.vn | www.lambao.com.vn

Số điện thoại tại Hà Nội: 024.32272619 - 0962.996.158 (Đ/c Thu Hiền)

Số điện thoại VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh: 028.39913424 - 0917.527.072 (Đ/c Ngọc Bích)

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý cơ quan! 

Bình luận