Tảo xoắn Đại Việt - giải Nhì Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam 2020

29/10/2021, 23:38

Tảo xoắn Đại Việt - giải Nhì Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam 2020 - Sau tròn 1 năm nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt sắp được nhận giải thưởng danh giá từ Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam - giải thưởng Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam 2020.

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt "Đoàn Kết - Quyết Tâm - Kỷ Luật" để thành công

Suốt gần 2 năm qua, trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra rất phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến mọi doanh nghiệp Việt Nam, tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt không chỉ thực hiện tốt công tác sản xuất, kinh doanh mà còn mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho hàng ngàn lao động trên toàn quốc. 

Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt đã đồng hành cùng nhiều hoạt động của các cơ quan, ban ngành để ghi nhận những công lao và sáng kiến trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam, trong số đó phải kể đến giải thưởng rất quan trọng và vô cùng ý nghĩa cho mọi doanh nghiệp do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức “Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2020”.

GS. TS. Nguyễn Lân Dũng luôn đồng hành cùng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt 

Để đạt được giải thưởng danh giá đó, phải kể đến công lao vô cùng to lớn của GS. TS. Nguyễn Lân Dũng đã tư vấn, hướng dẫn và tận tình chỉ bảo, hỗ trợ cho lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên để đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của hội đồng khoa học chấm thi. 

Bên cạnh đó, sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Bùi Văn Thụy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã tạo ra động lực rất lớn đến toàn thể cán bộ nhân viên ngày đêm nghiên cứu, sáng tạo để tìm ra những giải pháp mới, cải tiến trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Ngoài ra, ông Nguyễn Xuân Diệu, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn là người đã có công rất lớn trong việc tổ chức các nhà khoa học và các cán bộ nhân viên để xây dựng và hoàn thiện đề tài để đạt được kết quả cao nhất đầu tiên trong lịch sử lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina.

Giấy mời Lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam 2020

Với những nỗ lực đó của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã đơm hoa kết trái và nhận được trái ngọt lớn nhất từ trước đến nay, vào ngày 10/11/2021 tới đây, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam chính thức tổ chức chương trình trao giải thưởng vào lúc 19h30 tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam đó là thành quả vô cùng ý nghĩa cho lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực hết mình để mong mỏi đem sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đến với mọi người dân Việt Nam như mong mỏi của GS. TS. Nguyễn Lân Dũng trong suốt hơn 47 năm qua khi ông chính là Người đầu tiên mang giống Tảo xoắn Spirulina từ Pháp về Việt Nam.

Khát vọng to lớn "Giấc mơ Tảo xoắn Spirulina Việt Nam – Vươn tầm thế giới”

Với khát vọng to lớn “Giấc mơ Tảo xoắn Spirulina Việt Nam – Vươn tầm thế giới” cùng sự chung tay góp sức của các nhà khoa học và sự hỗ trợ, động viên kịp thời của các cấp từ Trung Ương đến địa phương, chúng ta tin chắc rằng Tảo xoắn Đại Việt sẽ làm nên thương hiệu nước nhà trong lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina.

Ông Nguyễn Xuân Diệu, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn trả lời phỏng vấn của VTV

Hoàng Việt - Hoàng Tuấn