Tặng quà phòng chống dịch cho một số địa phương của Nghệ An

16/07/2021, 07:41

Tặng quà phòng chống dịch cho một số địa phương của Nghệ An - Ngày 15/7, Văn phòng đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và đời sống cùng Văn phòng đại diện Tạp chí Người làm báo tại Nghệ An đã tổ chức thăm và tặng quà thiết yếu phục vụ cho công tác phòng chống dịch tại một số địa phương của tỉnh Nghệ An.

Lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Sơn nhận nước Gel rửa tay sát khuẩn. Ảnh PV

Tại Kỳ Sơn - huyện biên giới tây Nghệ An, đoàn đã tặng hơn 1.000 chai nước gel rửa tay sát khuẩn cho phòng giáo dục và đào tạo của huyện. Đây là tình cảm của tập thể cán bộ phóng viên hai tạp chí: Nhiếp ảnh và đời sống, Người làm báo và và Công ty trách nhiệm hữu hạn Dược mỹ phẩm Nhật – Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh – đơn vị tài trợ, nhằm động viên, chia sẻ và góp phần giúp đỡ các thầy cô giáo, các em học sinh vùng núi cao biên giới các dân tộc huyện Kỳ Sơn phòng chống có hiệu quả dịch Covit 19.

Thay mặt ngành giáo dục huyện Kỳ Sơn, thầy giáo Phan Văn Thiết – trường phòng giáo dục và đào tạo huyện cám ơn tình cảm và sự quan tâm của ba đơn vị đồng thời hứa sẽ phân phối hợp lý số quà trên để có kết quả trong công tác phòng chống dịch. Huyện Kỳ Sơn có 203,4 km đường biên giới chung với nước bạn Lào nên thời gian qua diễn biến của dịch Covit 19 rất phức tạp. Trước tình hình đó, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tích cực tham gia vận động, giáo dục ý thức tự giác của giáo viên, học sinh chấp hành nghiêm quy định 5 K, bảo đảm an toàn trong trường học. Cùng với các ngành chức năng tham gia vận động mọi người dân trong cộng đồng đặc biệt là vùng biệt giới phòng chống dịch.

Dịp này, cùng chung tay phòng chống dịch, được sự nhất trí của Ban biên tập, hai văn phòng đại diện của hai tạp chí đã tổ chức trao tặng hơn 5.000 chai nước Gel rửa tay khử khuẩn cho huyện Diễn Châu, phường Hưng Bình Thành phố Vinh và xã Thanh Mỹ của huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An.

                                                                Hồng Sơn

Từ khóa: Nghệ An tin Nghệ An