Sức cuốn hút của tuyển thủ U23 Việt Nam đến từ sự thân thiện và bình dị

22/04/2020, 23:29

Sức cuốn hút của tuyển thủ U23 Việt Nam đến từ sự thân thiện và bình dị - Bên cạnh tài năng trên sân cỏ mang lại những giây phút phấn khích và niềm tự hào tột độ cho người hâm mộ cả nước, chính những hình ảnh thân thiện và bình dị đời thường đã tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ của các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Các tuyển thủ U23 tại một Chương trình giao lưu chính thức. Ảnh Thanh Niên

Sau thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng Chung kết U23 Châu Á với ngôi vị Á quân làm nức lòng người hâm mộ cả nước, đi kèm sau đó là hàng loạt những buổi giao lưu được tổ chức chính thức, long trọng giữa các tuyển thủ U23 Việt Nam với người hâm mộ trên cả nước, nhưng có lẽ ít ai biết rằng đằng sau những phút giây hoành tráng đó, chính những hình ảnh bình dị, thân thiện của các tuyển thủ U23 Việt Nam với công chúng đã làm nên sức cuốn hút mạnh mẽ.

 Quảng Hải thân thiện với người hâm mộ. Ảnh PV

Tối ngày 1/3/2018, một số tuyển thủ U23 Việt Nam đã có buổi gặp mặt giao lưu đầu xuân hết sức bình dị tại nhà hàng Bia hơi Hà Thanh, địa chỉ 216 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Khác với những hình ảnh hoành tráng thường thấy tại các Chương trình giao lưu chính thức trên truyền thông vừa qua, sự xuất hiện của các tuyển thủ U23 lần này lại hết sức gần gũi, đời thường và thân thiện với người hâm mộ may mắn được gặp mặt.

Hậu vệ Nguyễn Thành Chung và Trần Đình Trọng chụp ảnh cùng người hâm mộ. Ảnh PV

Hòa Vũ