Điểm nóng Sea Games

Thiếu may mắn, ít sáng tạo

22/04/2020, 23:29

Thiếu may mắn, ít sáng tạo - Trong trận đấu gặp U22 Indonesia hôm nay, U22 Việt Nam chịu nhiều sự bất công đến từ trọng tài và cầu thủ bên đối thủ.

 

Tuấn Tài bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt với thủ môn

U22 Việt Nam chơi lấn lướt nhưng không gặp may trước đối thủ thất thế cả về thế trận và quân số ở phần lớn hiệp 2. Chơi hơn người, U22 Việt Nam liên tục ép sân. Phút 86 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, hậu vệ đội bạn đã có pha vào bóng thô bạo khiến Quang Hải ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài không cho hưởng 11m dù tình huống phạm lỗi khá rõ ràng..

Vận đen vẫn đeo bám U22 Việt Nam  khi chỉ 5 phút sau, Tuấn Tài sút chạm người thủ thành vào sân từ ghế dự bị Kartika Ajie trước khi bóng dội xà ngang. Đó cũng là tình huống đáng chú ý cuối cùng cuộc đọ sức giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Cầu thủ Hanif nhận thẻ đỏ ở phút 63

Quá đáng tiếc cho Hồ Tuấn Tài, hai lần cầu thủ này đưa bóng vào lưới nhưng cả hai đều việt vị và một lần bóng chạm xà ngang khi đối mặt với thủ môn.

Trận đấu kết thúc với sự tiếc nuối của cả đội tuyển U22 Việt Nam. Trận đấu này đáng ra chúng ta  giành chiến thắng, nhưng thiếu sự may mắn và lối chơi sáng tạo.

HB