Ra mắt Tạp chí Biển Việt Nam điện tử

30/09/2022, 10:44

Ngày 29/9/2022, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương (Hà Nội), Tạp chí Biển Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Tạp chí Biển Việt Nam điện tử tại tên miền http://bienvietnam.vn.

Được sự đồng ý, cấp phép của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Khoa học Kỹ thuật Biển Việt Nam, kể từ ngày 26/8/2022, Tạp chí Biển Việt Nam chính thức vận hành Tạp chí điện tử tại tên miền http://bienvietnam.vn.

Tham dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo: Các cơ quan Ban, Bộ, Hội, ngành Trung ương; Hội Khoa học Kỹ thuật Biển Việt Nam, Bộ Tư lệnh Hải quân, Cục Kiểm ngư; các cấp, ngành nhiều tỉnh thành, các cơ quan doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông cùng tập thể Tạp chí Biển Việt Nam.

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Tạp chí Biển Việt Nam - Cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Khoa học Kỹ thuật Biển Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến các chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức sử dụng, khai thác và bảo vệ biển, đảo quê hương.

Tạp chí Biển điện tử Việt Nam được thành lập là bước tiến mới trong công tác tuyên truyền về lĩnh vực biển đảo. Tạo điều kiện để Tạp chí thông tin về các chủ trương, chính sách, các quy định, các hoạt động, sản phẩm, mô hình, dịch vụ một cách chất lượng và nhanh nhất đến với quý đọc giả.

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt. Ảnh: Khắc Kiên

Phát biểu tại lễ ra mắt, Tổng Biên tập Hoàng Thị Huệ cho biết: Để có được thành công, kết quả như ngày hôm nay, trước hết xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên của Tạp chí cùng sự định hướng chỉ đạo hỗ trợ đồng hành của các cơ quan Ban, Bộ, Hội, ngành Trung ương. Tổng Biên tập cùng tập thể Tạp chí sẽ cố gắng phát triển Tạp chí đúng định hướng, tôn chỉ, mục đích và trở thành một kênh báo chí uy tín của ngành biển đảo Việt Nam.

Diệu Linh