Ra mắt kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội”

06/06/2022, 14:31

Từ ngày 6/6, kênh phát thanh chuyên biệt "Tin tức và giao thông Hà Nội" sẽ chính thức lên sóng trên tần số FM90 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Các biên tập viên tham gia sản xuất chương trình phát sóng hằng ngày trên 2 kênh FM90MHz và 96MHz.

Kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội” sẽ cung cấp cho người dân Thủ đô và cả nước những tin tức nóng hổi được cập nhật nhanh nhất, kịp thời, liên tục từ 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội.

Với cách thể hiện trực tiếp, thông qua kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội”, thính giả sẽ được lắng nghe những tin tức thời sự nóng cùng nhiều nội dung phong phú, được cập nhật kịp thời, cách phản ánh sinh động và hấp dẫn về mọi lĩnh vực, trong đó có an toàn giao thông. 

Bên cạnh đó, thính giả còn được tương tác trực tiếp với chương trình, chuyên gia nổi tiếng để cùng phân tích, bình luận các vấn đề đang được quan tâm. Thính giả cũng có thể gửi các thông tin về tình hình và những nhức nhối trong vấn đề an toàn giao thông ở địa phương thông qua các nền tảng công nghệ hiện đại trong phát thanh qua số điện thoại  024.36889090 hoặc trên các nền tảng số của HanoiTVonline.

Kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội” sẽ lên sóng từ 6h đến 23h mỗi ngày, thời lượng 17 tiếng cùng nhiều chương trình nổi bật mang tính thời sự: Hà Nội - Cao điểm sáng, Hà Nội - Cao điểm trưa, Hà Nội - Cao điểm chiều, FM sức khỏe. 

Theo hanoimoi.com,vn