Quảng Bình khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch mới trên sông

08/10/2022, 15:11

Quảng Bình khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch mới trên sông - Sản phẩm du lịch “Du thuyền ngắm cảnh trên sông Nhật Lệ kết hợp tham quan các danh thắng, di tích lịch sử” được khai thác thử nghiệm trong thời gian 12 tháng.

Sông Nhật Lệ đoạn qua TP. Đồng Hới nhìn từ trên cao 

Sản phẩm do Công ty TNHH Nhật Lệ Travel thực hiện, sử dụng 2 thuyền chở khách có số hiệu đăng ký là QB-1832 và QB-1833 (có sức chứa 8 người/thuyền). Số lượng khách không quá 8 người/ thuyền/chương trình tham quan và không quá 200 khách/ngày.

Cụ thể, du khách sẽ tập trung tại bến thủy nội địa của Công ty Nhật Lệ Travel (Km3 900 phía bờ phải sông Nhật Lệ, thuộc địa bàn xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới).

Thuyền sẽ xuất bến từ bến thủy nội địa Nhật Lệ Travel, đi dọc sông Nhật Lệ với phạm vi hoạt động là 12km từ cửa biển Nhật Lệ đến cầu Quán Hàu.

Du khách có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian từ 6h-21h hàng ngày.

UBND tỉnh Quảng Bình yêu cầu, trong quá trình thực hiện, đơn vị khai thác chịu trách nhiệm theo dõi chặt chẽ tình hình thời tiết để điều hành tổ chức tham quan bảo đảm an toàn tuyệt đối cho du khách.

Sông Nhật Lệ chạy dọc giữa bán đảo Bảo Ninh và TP. Đồng Hới, đi qua nhiều địa điểm, di tích nổi tiếng cũng như mang đến những trải nghiệm phong phú về con người và văn hóa cho khách du lịch khi đến thành phố hoa hồng.

Khánh Trinh