Quảng Bình: Hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng

15/06/2022, 20:41

Quảng Bình: Hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng - Ngày 15/6, theo thông tin từ UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng khiến hai vợ chồng tử vong.

Hiện trường vụ việc 

Hai người tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Thủy (SN 1984) và bà Hồ Thị Lan (SN 1984) cùng trú tại bản Cổ Tràng, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh. 

Theo chính quyền địa phương, vào sáng ngày 15/6, chính quyền xã Trường Sơn nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Giang (SN 2007 - Con riêng của ông Thủy) về việc phát hiện hai người thân tử vong tại nhà. 

"Tại thời điểm phát hiện vụ việc, vợ chồng anh Thủy, chị Lan đã tử vong. Chị Lan tử vong trong tư thế ngồi gục vào vách gỗ tường nhà, có nhiều vết thương ở vùng đầu. Còn anh Thủy chết trong tư thế treo cổ, nghi là tự vẫn. Tại hiện trường, phía ngoài sân nhà còn có một con dao thường dùng để đi rừng dính đầy máu", ông Nguyễn Văn Nhì, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn cho biết. 

Qua công tác xác minh, vụ việc diễn ra vào khoảng 19 giờ tối ngày 14/6 - 15/6, thời điểm này chỉ có ông Thủy và bà Lan ở nhà. Trong khi đó, chị Giang về ở và ngủ lại nhà cô ruột từ chiều ngày 14/6.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền xã Trường Sơn cùng lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thông báo với cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình để xử lý vụ việc theo quy định.

Cũng theo ông Nhì, anh Thủy và chị Lan dù xem là vợ chồng, đã sống chung với nhau hơn 1 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn, chị Lan là người vợ thứ 3 của anh Thủy. 

"Về anh Thủy cũng có tính hay ghen. Anh Thủy và chị Lan dù xem là vợ chồng, đã sống chung với nhau hơn 1 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn, chị Lan là người vợ thứ 3 của anh Thủy. Nguyên nhân sự việc đang được công an xác minh làm rõ", Chủ tịch xã Trường Sơn cho biết. 

Khánh Trinh