Quảng Bình: Hai anh em ruột đuối nước khi đi thả lưới bắt cá

26/05/2022, 09:40

Quảng Bình: Hai anh em ruột đuối nước khi đi thả lưới bắt cá - Trong khi đi thả lưới, bắt cá, hai anh em ruột trong một gia đình tại ở thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình không may bị đuối nước.

Hai anh em trong một gia đình đuối nước thương tâm 

Trên địa bàn thị trấn Phong Nha vừa ghi nhận một vụ việc đuối nước thương tâm, nạn nhân là hai anh em trong một gia đình.

Theo đó, vào khoảng 19h tối ngày 25/5, hai anh em ruột là Ngô Văn Hiếu, 26 tuổi và Ngô Văn Hiệp, 23 tuổi, cùng ở Tổ dân phố Cù Lạc 2, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình ra hồ Khe Su ở gần nhà để thả lưới bắt cá. 

Nhưng đến 22 giờ đêm cùng ngày, người nhà không thấy hai anh em trở về nên đã đến khu vực thường xuyên bắt cá là hồ Khe Su để tìm kiếm. Tại đây, người nhà phát hiện 1 chiếc đèn pin đội đầu nằm ở dưới hồ nước vẫn còn sáng đèn. Người nhà đã hô hoán gọi thêm người dân xung quanh tìm kiếm. 

Cuộc tìm kiếm diễn ra xuyên đêm. Đến khoảng 5h sáng ngày 26/5, người dân đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân. Được biết, hoàn cảnh của 2 anh em Ngô Văn Hiếu và Ngô Văn Hiệp khá khó khăn, trong đó anh Ngô Văn Hiếu mới lập gia đình và có 1 con trai chỉ mới được 1 tuổi.

Khánh Trinh