Vào cuộc mạnh mẽ cho thành công của ngày hội lớn

22/04/2020, 23:29

Vào cuộc mạnh mẽ cho thành công của ngày hội lớn - Đây là ý kiến phát biểu của Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Phạm Văn Linh đồng thời cũng là quyết tâm được các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018 đưa ra tại phiên họp chiều 26/2/2018 - nhằm rà soát, đánh giá về tiến độ triển khai và quyết định các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018.

Điểm mới của Hội Báo 2018 năm nay đó là UBND TP. Hà Nội sẽ là đơn vị đồng hành, sát cánh cùng HNBVN chủ trì tổ chức Hội Báo; cùng các đơn vị phối hợp tham gia như Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Văn hoá - Thể thao & Du lịch.

Ngoài ra còn có sự tham gia của các cơ sở đào tạo báo chí như Học viện báo chí & tuyên truyền, Khoa báo chí Trường Đại học KHXH và NV - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đồng chí Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo TW phát biểu.tại cuộc họp. Ảnh: Nam Nguyễn

Đồng chí Phạm Văn Linh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai công việc tổ chức Hội Báo của các đơn vị chủ trì và phối hợp thực hiện; đánh giá cao giá trị nội dung, các chuyên đề, các chương trình sẽ diễn ra tại Hội Báo toàn quốc 2018.

Đồng thời, đồng chí Phạm Văn Linh cho rằng, năm nay, bên cạnh HNBVN còn có UBND TP. Hà Nội đồng chủ trì, đồng hành, sát cánh, điều này sẽ là yếu tố vô cùng cần thiết, quan trọng đem lại thành công cho Hội Báo .

Cũng tại buổi họp, đồng chí Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội bày tỏ niềm vinh dự khi UBND TP. Hà Nội cùng với HNBVN là hai đơn vị chủ trì tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018. Ông đề nghị các đơn vị cần nỗ lực, lên kịch bản chi tiết hơn để đảm bảo cho thành công của Hội Báo.

Đồng thời cam kết  UBND TP. Hà Nội sẽ phát huy hết trách nhiệm và tình cảm của mình, luôn đồng hành, sát cánh cùng BTC, giới báo chí Việt Nam; hỗ trợ, tạo điều kiện để công tác tổ chức Hội báo được diễn ra một cách an toàn và thuận tiện nhất, góp phần vào thành công của Hội Báo 2018.

Phát biểu tổng kết cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN Hồ Quang Lợi - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018 cho rằng: Thời gian tổ chức Hội Báo không còn dài, đề nghị các đơn vị, các đồng chí thành viên BTC phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, chủ động vào cuộc một cách mạnh mẽ hơn nữa; khẩn trương triển khai các công việc đã được phân công để đảm bảo cho Hội Báo  đạt kết quả tốt nhất.

K.D