Những thành công vượt bậc của Tập đoàn DVH năm 2021

01/01/2022, 16:42

Những thành công vượt bậc của Tập đoàn DVH năm 2021 - Công ty cổ phần Tập đoàn DVH là đơn vị tiên phong trong hệ thống sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Đại Việt. Trong suốt 2 năm qua, dù dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng rất lớn đến hầu hết doanh nghiệp Việt Nam, tuy nhiên Tập đoàn DVH vẫn có những bước tiến mạnh mẽ và đạt được những thành tựu to lớn mà chưa Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina nào ở Việt Nam làm được.

Với quy mô 2 khu nuôi trồng có diện tích hơn 10HA, và nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP đầu tiên ở Việt Nam với vốn đầu tư lên đến hơn 300 tỉ đồng, giờ đây, Tập đoàn DVH tiếp tục đầu tư dự án thứ 3 tại Huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh với quy mô hơn 6 Ha, vốn đầu tư hơn 70 tỉ đồng và hệ thống nuôi trồng, nhà máy sản xuất quy mô lớn được đầu tư bài bản chuyên nghiệp, hướng đến những sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng, Tảo xoắn Đại Việt đã chinh phục được mọi khách hàng trên toàn quốc.

Không chỉ vậy, Tập đoàn DVH còn là một trong những Doanh nghiệp xây dựng hệ thống và giải pháp kinh doanh rất bài bản, quy mô trên toàn quốc và rất khác biệt. Việc ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số cho Doanh nghiệp được Tập đoàn DVH quan tâm hàng đầu, đến nay toàn bộ hệ thống kinh doanh của Tập đoàn DVH đã ứng dụng tất cả các giải pháp công nghệ hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho hệ thống kinh doanh. 

Năm 2021 là năm bản lề của Tập đoàn DVH với bước tiến vượt bậc để xây dựng được hệ thống kênh phân phối trên 63 tỉnh thành mang lại thu nhập cao cho nhân sự, đối tác khi hợp tác cùng Tập đoàn DVH để phân phối Tảo xoắn Spirulina.

Bên cạnh đó việc ứng dụng công nghệ Affiliate Marketing để phát triển hệ thống phân được Tập đoàn DVH đầu tư bài bản với sự khác biệt rất lớn: Khác biệt về chính sách, khác biệt về cách tổ chức, khác biệt về xây dựng hệ thống công nghệ. Với cách làm khác biệt, dứt khoát, thần tốc, đến nay hệ thống đã có hàng chục ngàn cộng tác viên trên toàn quốc.

Nhằm mục tiêu xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững, tạo ra thu nhập cao ổn định cho nhân sự và đối tác Tập đoàn DVH đã quyết tâm cổ phần hóa Doanh nghiệp và dự kiến lên sàn chứng khoán vào tháng 3 năm 2022. DVH đã được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ cổ đông tham gia mua cổ phần ưu đãi Doanh nghiệp.

Không chỉ có những bước tiến vượt bậc và thành công trong sản xuất kinh doanh, năm 2021 Tảo xoắn Đại Việt còn được nhận được những thành tựu mà chưa Doanh nghiệp Tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam có được đó là: Giải nhì, giải thưởng sáng tạo khoa học Việt Nam năm 2020; ghi danh vào sách vàng Việt Nam năm 2021; được Bộ khoa học Công nghệ và Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam tặng cờ tuyên dương đơn vị xuất sắc trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống và kinh doanh.

Với tài thao lược của nhà lãnh đạo trẻ Có tâm – Có Tầm, ông Nguyễn Xuân Diệu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn DVH đã chèo lái con thuyền DVH đến những đỉnh cao vinh quang mà rất ít Doanh nghiệp có thể đạt được. Thành công lớn nhất của DVH đó là tạo ra được một cộng đồng hợp tác kinh doanh có thu nhập rất cao, thu nhập bình quân từ 50 triệu đến 100 triệu đồng mỗi tháng.

Với những nền tảng sẵn có và kinh nghiệm tổ chức điều hành kinh doanh của lãnh đạo Tập đoàn DVH, tin chắc rằng Tập đòan DVH sẽ còn tiến xa hơn nữa và tạo ra nhiều giá trị có ích cho cộng đồng người dân Việt Nam.

PV