Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

17/06/2022, 16:53

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ngày 17/6, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

Lãnh đạo các cơ quan báo chí tặng hoa chúc mừng đại diện Ban Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội qua 26 năm xây dựng và phát triển là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 27 ngành), đa cấp (cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ), đa hình thức (chính quy, liên thông, vừa làm vừa học, trực tuyến) và đã đạt được những thành tích nhất định trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

Đặc biệt, ngày 9/6/2022 vừa qua, nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đó là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc và khẳng định vị thế mới của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong hệ thống giáo dục, đào tạo tại Việt Nam.

Trường có quy mô đào tạo 25 - 30 nghìn sinh viên/ năm và một đội ngũ cán bộ giảng dạy hùng hậu: 1.139 giảng viên cơ hữu, trong đó có 21 giáo sư, 66 phó giáo sư, 127 tiến sĩ và 666 thạc sĩ. Năm học 2022 – 2023, nhà trường dự kiến tuyển sinh 6.000 chỉ tiêu.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS. TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cũng là dịp để trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội bày tỏ sự tri ân các cơ quan báo chí, truyền thông đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ những người làm báo dồi dào sức khỏe, tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn báo chí, giúp nhà trường quảng bá hình ảnh, thương hiệu rộng hơn tới người học và từng bước nâng cao vị thế của nhà trường với xã hội.

TH