Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa

16/01/2023, 15:23

Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa - Ngày 16/1, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa cho nhà báo Thái Thị Lệ Hằng.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hoà. 

Tại lễ công bố, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Toàn đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm nhà báo Thái Thị Lệ Hằng giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa kể từ ngày 10/1/2023. 

Ông Nguyễn Khắc Toàn trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập cho bà Thái Thị Lệ Hằng_ Ảnh: Thành An.

Bà Thái Thị Lệ Hằng phát biểu tại buổi lễ_Ảnh: PV.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Toàn bày tỏ hy vọng, bà Thái Thị Lệ Hằng sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của mình để lãnh đạo, điều hành, cùng tập thể Báo Khánh Hòa tiếp tục đưa tờ báo ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Đặc biệt, trong điều kiện công nghệ số ngày càng phát triển, nhiệm vụ đẩy mạnh chuyển đổi số, đa dạng hoá các phương thức truyền thông được đặt lên cao, nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn đọc cũng như sự phát triển của thời cuộc.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông trao Bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong thông tin, tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 (Nhà báo Thái Thị Lệ Hằng thứ tư từ phía phải)_Ảnh: PV.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Khắc Toàn mong rằng công tác đào tạo đội ngũ phóng viên để có những tác phẩm báo chí chất lượng, phản ánh đúng ý chí, nguyện vọng của nhân dân, thực sự là cầu nối của Đảng và nhân dân cũng cần được quan tâm, để đội ngũ phóng viên, nhà báo của tỉnh nhà xứng đánh với tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân. 

Chùm ảnh Nhà báo Thái Thị Lệ Hằng tham gia các hoạt động từ thiện:

Thanh Bình