NanoMilk - Hợp tác chiến lược, khởi đầu năm mới

18/01/2023, 08:54

Vừa qua, Hợp tác xã Nấm Tam Đảo ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nanomilk, chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm dòng sữa Nanomilk đông trùng hạ thảo chào đón một mùa xuân mới với hy vọng mang nhiều lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm sữa Nanomilk do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nanomilk bắt đầu công bố ra mắt họp báo chính thức ngày ngày 21/7/2019. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài cùng với tư duy sắc bén khoa học trong một thời gian định hình và phát triển, Nanomilk đã chính thức bước vào cuộc cạnh tranh với nhiều sản phẩm cùng loại của các công ty sữa khác và nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường. Sản phẩm Nanomilk đã vinh dự đạt được danh hiệu: Doanh nghiệp tiêu biểu minh bạch nguồn gốc và thông tin sản phẩm năm 2020; thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp Việt Nam năm 2019; tốp 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ…

Bằng chính nguồn nguyên liệu đông trùng hạ thảo tốt nhất với những lợi thế quy trình công nghệ hữu cơ đem lại nhiều dưỡng chất tính năng vượt trội cho sức khỏe nhờ những đặc thù lợi thế của núi Tam Đảo về thiên nhiên như nguồn nước và khí hậu nơi quanh năm mát mẻ nơi đây, đã tạo ra sản phẩm đông trùng hạ thảo giàu dinh dưỡng và các hoạt chất quý hiếm có hữu dụng tốt đến sức khỏe con người.

Lễ ký kết giữa Hợp tác xã Nấm Tam Đảo cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nanomilk_Ảnh: PV

Với mong ước tạo ra những sản phẩm sữa giàu chất dĩnh dưỡng, qua đó nâng cao sức khoẻ cho mọi người, đồng thời khẳng định vị thế, tầm vóc, trí tuệ người Việt Nam. Thời gian qua, ban lãnh đạo công ty và cộng sự đã miệt mài xây dựng và phát triển thành công nhận diện thương hiệu Nanomilk – Sản phẩm sữa Việt.

Ông Nguyễn Tiến Lâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nanomilk chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm rằng sản phẩm Nanomilk sẽ mang lại giá trị gì cho cộng đồng. Giá trị đó chính là điều đầu tiên mà Nanomilk có được ngay từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên, để có được thương hiệu luôn cam kết hướng đến những gì tốt đẹp nhất dành cho cộng đồng, đảm bảo chất lượng luôn là then chốt cùng với giá cả hợp lý, sản phẩm mới NanoMilk đông trùng hạ thảo tiếp theo, hứa hẹn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng khó tính nhất”.

Dự án Hợp tác xã Nấm Tam Đảo hợp tác cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nanomilk_Ảnh: PV

Nanomilk được bào chế theo công nghệ nano, tạo ra các hạt canxi có kích thước siêu nhỏ có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh, được hấp thụ tối đa qua đường ruột và máu an toàn hiệu quả với sức khỏe. Ngoài ra với công nghệ nano bóc tách Omega3 loại bỏ Axit béo xấu và đào thải được dư thừa canxi cùng những khoáng chất lắng cặn không gây quá tải cho thận và chức năng gan, sản phẩm mới NanoMilk được kết hợp với đông trùng hạ thảo sẽ tạo ra hương vị ngon, bổ dưỡng.

Ông Nguyễn Tiến Lâm chia sẻ thêm: “Với khát vọng tiên phong, cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Nanomilk đang phấn đấu trở thành công ty có hướng đi tiếp cận xu thế phát triển mô hình quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, tạo dựng được uy tín và vị thế kinh tế trong nước, mà sự kết hợp giữa Đông trùng hạ thảo Tam Đảo cùng với Nanomilk là một bước phát triển mới”

Sản phẩm mẫu Sữa NanoMilk đông trùng hạ thảo_Ảnh:PV

Nanomilk với sự nhìn nhận và khảo sát nghiên cứu một cách nghiêm túc cùng với tầm nhìn chiến lược lâu dài cũng như đã khảng định được vị thế uy tín trên thị trường trong nước, chính là liềm tin rất lớn để Hợp tác xã nấm Tam Đảo chọn là đơn vị hợp tác phát triển chiến lược trong tương lai cho ra sản phẩm sữa Nanomilk đông trùng hạ thảo, hy vọng được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng, quan tâm đón nhận. Với dự án chiến lược, hy vọng có một sản phẩm Việt đem đến cho cộng đồng và được sự ủng hộ và đánh giá cao của cơ quan ban ngành, các chuyên gia.

Hai đơn vị đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác sản phẩm sữa Nanomilk Đông trùng hạ thảo và đi vào sản xuất với quy mô lớn… Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt ngay đầu năm mới chào đón Xuân Quý Mão 2023. Nanomilk Đông trùng hạ thảo sẽ là niềm tự hào về chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe người Việt, đặc biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hoàng Trung Anh