Nam Định: Gần 500 ấn phẩm trưng bày tại Hội báo Xuân Nhâm Dần

28/01/2022, 06:21

Nam Định: Gần 500 ấn phẩm trưng bày tại Hội báo Xuân Nhâm Dần - Sáng 26/1, tại Thư viện tỉnh Nam Định, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Nam Định phối hợp tổ chức Triển lãm Báo Xuân Nhâm Dần 2022.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày triển lãm báo Xuân. Ảnh: Báo Nam Định

Triển lãm Báo Xuân Nhâm Dần 2022 trưng bày giới thiệu đến công chúng gần 500 ấn phẩm báo chí Xuân, gồm: báo in, báo điện tử, báo ảnh, tạp chí, cổng thông tin điện tử, trang thông tin điện tử… của các cơ quan báo chí Trung ương và các địa phương trong cả nước.

Các ấn phẩm, sản phẩm báo chí được trưng bày tại Hội Báo Xuân năm nay có hình thức đẹp, nội dung phong phú, phản ánh toàn diện những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, của các bộ, ngành và từng địa phương. 

Đây là dịp để tôn vinh những thành quả của các cơ quan báo chí trên cả nước cũng như tại tỉnh Nam Định đã đạt được trong năm qua. Thông qua các sản phẩm báo chí, độc giả trong và ngoài nước sẽ biết đến nhiều hơn nữa về con người và vùng đất Thành Nam.

Bên cạnh đó, Triển lãm Báo Xuân còn trưng bày, triển lãm sách, báo, tạp chí chủ đề Chào mừng kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Trường Chinh (9/2/1907 - 9/2/2022); tranh tuyên truyền cổ động về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

PV