NAKYDACO sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Game 31

21/05/2022, 22:04

NAKYDACO sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Game 31 - Với người Việt Nam, SEA Games không chỉ đơn thuần là nơi so tài thể thao, đây còn là dịp để người Việt cùng nhau đồng lòng, thể hiện niềm tự hào Việt.  Đến với SEA Games 31, Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tân Bình (NAKYDACO) tiếp tục đồng hành và cùng cổ vũ cho các vận động viên các bộ môn chinh phục những thành tích tốt nhất.

NAKYDACO tài trợ hệ thống bảng led trên sân vận động.

SEA Games 31 là hoạt động thể thao lớn nhất của khu vực Đông Nam Á, ngoài ý nghĩa quan trọng về chính trị, ngoại giao, văn hoá, thể thao và kinh tế, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người, du lịch Việt Nam nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng tới bạn bè quốc tế.

Với tinh thần nhiệt huyết không ngừng phát triển lớn mạnh, nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, NAKYDACO đã đồng hành cùng người hâm mộ cả nước, sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, hoà cùng không khí sôi động của SEA Games 31, NAKYDACO đồng hành và cùng cổ vũ cho các vận động viên các bộ môn chinh phục những thành tích tốt nhất cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm, hừng hực khí thế, niềm tin của người Việt Nam vào thành công của các đội tuyển.

Các sản phẩm của Nakydaco trải qua quá trình kiểm tra kĩ càng để trở thành các sản phẩm tốt nhất, tinh chọn nhất đến tay người tiêu dùng.

NAKYDACO đã tài trợ hệ thống bảng led trên sân vận động diễn ra nội dung thi đấu các bộ môn của SEA Games 31. Thông qua đóng góp của thương hiệu, NAKYDACO mong muốn tiếp thêm động lực cho đội tuyển thể thao Việt Nam thi đấu. NAKYDACO cũng như toàn thể người hâm mộ thể thao Việt Nam hi vọng đoàn thể thao Việt Nam sẽ phát huy cao nhất khả năng, nguồn lực, kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra với một tinh thần vững vàng, ý chí quyết tâm, khát vọng cống hiến, sẵn sàng bước vào cuộc quyết đấu vì vinh quang và màu cờ sắc áo của Tổ Quốc.

NAKYDACO mong muốn những đóng góp của đơn vị không chỉ lan toả tình yêu thể thao mà còn lan tỏa được những giá trị văn hóa tốt đẹp của con người Việt Nam tới bạn bè khu vực, luôn nỗ lực, chung tay, góp sức cùng bạn bè quốc tế xây dựng ASEAN ngày càng mạnh mẽ.

PV