MSB và Prudential Trao yêu thương - Vững sức vươn tầm

16/12/2022, 07:31

MSB và Prudential Trao yêu thương - Vững sức vươn tầm - Mới đây, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp triển khai hai chương trình khuyến mại lớn nằm trong chiến dịch "Trao yêu thương - Vững sức vươn tầm".

Thông qua đó, Ngân hàng MSB và Prudential mong muốn cùng khách hàng kết nối, trao gửi những thương yêu để tiếp thêm sức mạnh cho mỗi bước chân trên hành trình bảo vệ sức khỏe và xây dựng nền tảng tài chính vững chắc.

MSB và Prudential Việt Nam  "Trao yêu thương - Vững sức vươn tầm"

MSB và Prudential hiểu rằng, cuộc sống là một hành trình đầy ý nghĩa và trên hành trình ấy luôn có những cột mốc mà mỗi chúng ta mong muốn đạt đến để kiếm tìm những giá trị tốt đẹp dành cho bản thân, gia đình và những người thương yêu. Và những bước chân trên con đường nỗ lực vươn tầm ấy sẽ càng thêm vững chắc khi được tiếp thêm sức mạnh bằng yêu thương và cả sự an tâm.

MSB và Prudential Việt Nam "Trao yêu thương - Vững sức vươn tầm"

Chính vì vậy, nhân mùa yêu thương của những ngày cuối năm, MSB cùng Prudential mong muốn giúp các khách hàng của mình kết nối và trao gửi những thương yêu, để mỗi cột mốc trên hành trình vươn tầm đều "vững sức" và đầy ắp "yêu thương" bằng chiến dịch "Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm".

Chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính với nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp với chương trình khuyến mại hấp dẫn

Với tất cả các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành thông ngân hàng đối tác của Prudential là Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022, các khách hàng sẽ nhận được voucher mua vàng PNJ trị giá từ 2 triệu đồng cho đến 35 triệu đồng, tùy thuộc vào phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên tương ứng của một hợp đồng hợp lệ. Tổng giá trị giải thưởng dự kiến lên đến 1.170.000.000 VNĐ.

Tặng voucher vàng PNJ có trị giá lên đến 35.000.000 VNĐ

Với các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành thông ngân hàng đối tác của Prudential là Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) từ ngày 9/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc xe Honda SH 125i với trị giá gần 80.000.000 VNĐ bằng hình thức quay số trúng thưởng. Tổng số lượng giải thưởng bao gồm 10 chiếc xe Honda SH 125i – 10 cơ hội cho 10 khách hàng may mắn nhất.

Giá trị của giải thưởng có thể thay đổi phụ thuộc vào giá thị trường tại thời điểm trao thưởng. Các sản phẩm được áp dụng chương trình quay số trúng thưởng bao gồm: PRU-đầu tư linh hoạt, PRU- an tâm trọn đời, PRU-cuộc sống bình an và PRU- tương lai tươi sáng.

Cuối năm là thời điểm thích hợp để chúng ta dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu và thiết lập kế hoạch bảo vệ tài chính, sức khỏe để tiếp tục vững bước trên hành trình vươn tới những cột mốc tiếp theo. "Trao yêu thương - Vững sức vươn tầm" chính là một món quà mà Prudential và MSB mong muốn gửi trao cho các khách hàng của mình, từ đó giúp họ có cơ hội kết nối, trao gửi những yêu thương cho những người xung quanh và được tiếp theo sức mạnh để "vươn tầm" ra biển lớn.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc xe Honda SH 125i với trị giá gần 80.000.000 VNĐ.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên thuộc Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe cũng như quản lý tài sản tại châu Á và châu Phi. Tôn chỉ mục đích của Prudential là giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Prudential mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí hợp lý, giúp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản, đồng thời giúp mọi người lên kế hoạch tiết kiệm cho các mục tiêu của cuộc đời. Với 23 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential không ngừng tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm. Tính đến tháng 06/2022, Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 218.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 328 văn phòng tổng đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng cùng mạng lưới 7 ngân hàng đối tác uy tín luôn sẵn sàng phục vụ hơn 2,1 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Với khẩu hiệu "Lắng nghe, thấu hiểu, hành động." Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để bảo vệ an toàn tài chính, giúp khách hàng gia tăng tài sản và chủ động làm chủ các kế hoạch trong cuộc đời của mình.

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) thành lập năm 1991, trải qua hơn 31 năm hành trình vươn tầm, MSB không ngừng phát triển và tạo lập những cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 600 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 5.000 cán bộ, phục vụ trên 3,5 triệu khách hàng cá nhân và gần 70.000 khách hàng doanh nghiệp.

Bảo Châu