Moscow được mệnh danh là một trong những thành phố lãng mạn nhất thế giới

15/02/2022, 11:06

Thủ đô của Nga đã được xếp hạng thứ tám và London, Paris, Barcelona, ​​Tokyo và New York đã lọt vào top năm những thành phố lãng mạn nhất Thế giới.

Nga đã được xếp hạng thứ tám trong danh sách các thành phố lãng mạn nhất thế giới theo xếp hạng được công bố vào ngày Lễ tình nhân của công ty WeThrift có trụ sở tại Hoa Kỳ, bộ phận chính sách kinh tế Moscow.

Bộ này cũng cho biết thêm: “London, Paris, Barcelona, ​​Tokyo và New York đã lọt vào top 5 thành phố lãng mạn nhất trên thế giới”. Moscow xếp sau Dubai và 1 số thành phố khác trên Thế giới. 

Thủ đô Moscow của Nga đã được xếp hạng thứ tám trong danh sách các thành phố lãng mạn nhất thế giới. Ảnh: Tass

Theo WeThrift, xếp hạng dựa trên tiêu chí 8 điểm bao gồm "số lượng các hoạt động thân thiện với các cặp đôi ở mỗi thành phố, số lượng nhà hàng, khách sạn, spa, điểm tham quan và thắng cảnh lãng mạn, cộng với số lần hoàng hôn ở mỗi thành phố đã được chụp và gắn thẻ hashtag trên Instagram, và chúng tôi chưa dừng lại ở đó. "

Mátxcơva là nơi có 262 công viên, là nơi lý tưởng để tản bộ lãng mạn, cũng như 566 nhà hàng lãng mạn và 395 spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Thủ đô của Nga cũng tự hào có khoảng 59,5 triệu bài đăng trên Instagram, với khoảng 11.000 bức ảnh chụp hoàng hôn xuất hiện từ thành phố.

Khánh Hương (Theo Tass)