Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII-2018

13/09/2018, 23:29

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII-2018 - Sáng 13/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá - Thể thao Hà Nội và Hội Nhà báo Hà Nội tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018.

Đồng chí Hồ Quang Lợi đánh hồi trống chính thức khai mạc giải. Ảnh: Nam Nguyễn

Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Hà Đăng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương; Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải; Tô Quang Phán, Chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội, cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí tham dự giải, cũng như đại diện các nhà tài trợ.

Đồng chí Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam - Trưởng Ban Tổ chức Giải phát biểu khai mạc. Nam Nguyễn

Phát biểu khai mạc, ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải nhấn mạnh: "Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành sự kiện quan trọng của những người làm báo cả nước. Giải không chỉ để các hội viên, nhà báo thi đấu rèn luyện sức khoẻ mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi của những người làm báo trong cả nước, từ đó giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề để phục vụ đất nước và nhân dân."

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII – năm 2018 tại NTĐ Trịnh Hoài Đức. Ảnh: Nam Nguyễn

Giải năm nay có sự góp mặt của 213 VĐV, đến từ 42 cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam. So với giải năm 2017, có nhiều hơn 5 đơn vị và 49 VĐV tham gia tranh tài, cho thấy sức hút của giải ngày một lớn. 

Ngay sau hồi trống khai mạc, các trận đấu của giải đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, trong không khí sôi nổi và háo hức được hàng trăm khán giả tạo ra trên các khán đài Nhà thi đấu. Giải sẽ diễn ra trong 4 ngày và bế mạc vào ngày 16/9. Ngoài 14 loại giải chính thức, năm nay BTC sẽ trao một số giải phụ, gồm: Hoa khôi, Á khôi; Giải Phong cách hay Giải VĐV cao tuổi nhất.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Nhà báo lão thành Hà Đăng chúc mừng các đoàn

Ban Tổ chức chụp ảnh với các đoàn

Đội bóng bàn TW Hội Nhà báo Việt Nam

Các vận động viên thi đấu

Các vận động viên thi đấu

Nam Nguyễn