Khám phá đảo ngọc Phú Quốc:

JW Marriot - Khách sạn mang kiến trúc một trường đại học

18/12/2016, 20:01

JW Marriot - Khách sạn mang kiến trúc một trường đại học - Khách san 5 sao JW Marriot chính thức chào đón du khách tại đảo ngọc Phú Quốc vào ngày 17/12/2016.

Tổng quan khách sạn JW Marriot Phu Quoc Emaral Bay

Khách sạn JW Marriot Phu Quoc Emaral Bay được kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley và tập đoàn Sungroup kiến tạo nên.

Tọa lạc tại khu du lịch Bãi Khem thị trấn An Thới, Phú Quốc, W Marriot Phu Quoc Emaral Bay được thiết kế 244 phòng dựa trên ý tưởng về một trường đai học hàng đầu Việt Nam, trường đại học Lamarck University. Đây là một trường đại học đầu tiên nghiên cứu về vạn vật tự nhiên.

Với ý tưởng từ kiến trúc của trường đại học Lamarck University khách sạn JW Marriot Phu Quoc Emaral Bay được mô phỏng như  một trường đại học từ kiến trúc đến, ăn mặc và các trang trí của một trường đại học.

Đây được xem là một khách sạn vừa mang tính cổ điển vừa hiện đại. Khách sạn JW Marriot Phu Quoc Emaral Bay đi vào hoạt động tạo nên một sựu lựa chọn mới cho du khách đến với Phú Quốc.

Ông Đặng Minh Trường – Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc tập đoàn Sungroup cho biết: "Việc khai trương khách sạn JW Marriot Phu Quoc Emaral Bay đã tạo nên một công trình kiến trúc đồ sộ rộng lớn.

Dưới bàn tay tài hoa của nhà kiến trúc sư lừng danh Bill Benslay đã làm cho Phú Quốc trở thành một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, xứng tầm với những khách sạn hàng đầu thế giới".

Khách sạn  JW Marriot Phu Quoc Emaral Bay được tập đoàn Marriot Internationl quản lý và khai thác dựa theo tiêu chuẩn của thế giơi. Được biết tập đoàn Marriot Internationl là một trong những tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới với 1.1 triệu phòng nghỉ và hơn 120 quốc gia.

Đây là công trình đầu tiên của tập đoàn Sungroup tại Phú Quốc được đưa vào hoạt động, bên cạnh còn có các công trình lớn ở Phú Quốc như cáp treo An Thới – Hòn Thơm, Khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm, ...

Hoàng Tuấn