Bến Tre:

Họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

27/02/2023, 21:14

Chiều 27/2/2023, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức họp mặt Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Đến dự có các đồng chí: Lê Đức Thọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Thị Hoàng Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh qua các thời kỳ và các cán bộ y tế; cá nhân, tổ chức có nhiều hỗ trợ cho tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐND tỉnh Bến Tre đọc thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/2/1955 nhằm ôn lại truyền thống lịch sử và sự phát triển của ngành Y tế.

Đồng chí Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu _Ảnh: PV

Cũng tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và tri ân cán bộ ngành Y tế, các lực lượng tuyến đầu, các tổ chức, cá nhân tham gia, ủng hộ công tác phòng chóng dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn tỉnh. Và Chủ tịch UBND tỉnh động viên khích lệ cán bộ nhân viên ngành Y tế tiếp tục nỗ lực làm việc tốt phục vụ Nhân dân và sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà. Đồng thời, phấn đấu học tập những tấm gương sáng và nỗ lực rèn luyện vươn lên, nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao đạo đức nghề nghiệp để không phụ lòng các bậc tiền nhân.

Để ghi nhận, tri ân các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban tổ chức đã tặng hoa tri ân 21 tập thể đại diện cho gần 190 cơ sở y tế và hơn 5 ngàn cán bộ y tế trong tỉnh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân; trên 60 tổ chức, cá nhân ngoài ngành y tế đã tích cực đóng góp trong công tác phòng chống dịch Covid-19. 

 

Công ty cổ phần VietOil dành tặng cho các bệnh nhân nghèo của tỉnh Bến Tre với số tiền là 200 triệu đồng_Ảnh: PV

UBND tỉnh ghi nhận, tri ân các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19_Ảnh: PV.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần VietOil dành tặng cho các bệnh nhân nghèo của tỉnh Bến Tre với số tiền là 200 triệu đồng. Công ty cổ phần VietOil là công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực, là doanh nghiệp luôn hướng đến cộng đồng và là một trong những doanh nghiệp tích cực trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ nhiều địa phương chăm lo đời sống cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn, gia đình chính sách, có công với đất nước.  Đặc biệt, Công ty cổ phần VietOil đã có nhiều đóng góp vật chất cho tỉnh Bến Tre trong thời gian đại dịch Covid- 19.

Diệu Linh