Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo Cuba chia sẻ kinh nghiệm báo chí

13/09/2022, 13:55

Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo Cuba chia sẻ kinh nghiệm báo chí - Ngày 13/9, tại Trụ sở Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã có buổi hội đàm với đại biểu cấp cao Hội Nhà báo Cuba do ông Ricardo Amable Ronquillo Bello, Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi hội đàm.

Buổi hội đàm nhằm chia sẻ về những thành tựu, kết quả hợp tác trên bình diện báo chí, công tác hội giữa Hội Nhà báo hai nước cũng như trao đổi về phương hướng hợp tác trong thời gian tới.

Tại buổi hội đàm, thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Lê Quốc Minh bày tỏ vui mừng được đón tiếp và cảm ơn ông Ricardo Amable Ronquillo Bello - Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba và các thành viên trong đoàn công tác đã tới thăm Hội Nhà báo Việt Nam.

Đồng chí Lê Quốc Minh khẳng định, trong thời gian qua hoạt động hợp tác báo chí và hợp tác của Hội Nhà báo hai nước vẫn được duy trì và được thúc đẩy mạnh mẽ. Những chuyến thăm và làm việc, hội đàm giữa Hội Nhà báo hai nước đều có ý nghĩa rất quan trọng, là cơ hội để hai bên được gặp gỡ trực tiếp, trao đổi về những vấn đề cả hai bên mong muốn hợp tác.

Tại buổi hội đàm, Ông Ricardo Amable Ronquillo Bello, Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba khẳng định và tin tưởng những hợp tác giữa Hội Nhà báo hai nước, giữa các cơ quan báo chí hai quốc gia sẽ tiếp tục được gắn bó, thiết thực và bền chặt hơn nữa, góp phần thúc đẩy mối quan hệ chung. Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội Nhà báo Việt Nam, các cơ quan báo chí của Việt Nam trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi hội đàm.

Nam Nguyễn