Hội Nhà báo Việt Nam trao quà cho nhà báo Thương binh – Liệt sĩ tại Cà Mau

11/07/2020, 23:29

Hội Nhà báo Việt Nam trao quà cho nhà báo Thương binh – Liệt sĩ tại Cà Mau - Sáng 11/7, Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức họp mặt và tặng quà cho các gia đình Nhà báo là Thương binh – Liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Cà Mau nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Tại buổi họp mặt, Nhà báo Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng các gia đình thương binh – liệt sĩ ôn lại kỷ niệm nghề báo những năm tháng đã qua

Nhà báo Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam thay mặt Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tặng 7 phần quà cho 7 gia đình, thân nhân của những nhà báo gởi lời tri ân, ghi nhận công sức cống hiến cho nghề báo nói riêng và cho sự phát triển xã hội, quên hương Cà Mau nói chung.

Nhà báo Nguyễn Bé, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam thay mặt Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tặng 7 phần quà cho 7 gia đình, thân nhân là Thương binh – Liệt sĩ.

Tại buổi hợp mặt, Nhà báo Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam mong muốn, đây là hoạt động nhằm nhắc nhở các nhà báo hôm nay luôn sống hết mình với nghề, sống như thế nào để xứng đáng với công của những nhà báo đi trước, những người đã hy sinh quên mình cho quê hương đất nước. Tiếp tục ra sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhà báo Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và 2 đại diện gia đình, thân nhân là Thương binh – Liệt sĩ.

Diệu Lữ