Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho phóng viên, biên tập viên

14/09/2016, 15:04

Bồi dưỡng  kiến thức quốc phòng - an ninh cho phóng viên, biên tập viên - Ngày 14/9, tại TP.Cần Thơ, Bộ Thông tin và truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho cán bộ, phóng viên biên tập viên năm 2016.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Minh Hồng và hơn 100 cán bộ, phóng viên báo, đài trên cả nước. 

Hội nghị tập huấn diễn ra từ ngày 14 đến 16-9, nhằm giúp các cán bộ, phóng  viên, biên tập viên nắm vững các vấn đề liên quan đến kiến thức Quốc phòng – An ninh của Việt Nam và trên thế giới. Qua đó, định hướng công tác báo chí, công tác an toàn thông tin mạng và quản lý thông tin trên mạng trong tình hình hiện nay.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng cho biết, các nội dung được trình bày tại hội nghị tập huấn nhằm cập nhật cho các cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương các kiến thức về chủ trương, quan điểm mới nhất của Đảng, Nhà nước Việt Nam liên quan đến lĩnh vực quốc phòng, an ninh để các nhà báo có thêm thông tin tuyên truyền đầy đủ, chính xác trong quá trình hoạt động nghiệp vụ của mình.

N.B