Hang Sơn Đoòng kín chỗ năm 2022, mở bán năm 2023

12/01/2022, 08:52

Hang Sơn Đoòng kín chỗ năm 2022, mở bán năm 2023 - Theo thông tin từ Sở Du lịch Quảng Bình, tour “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” đã kín chỗ năm 2022.

Hang Sơn Đoòng

Cụ thể, tour du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” do Oxalis Adventure (Quảng Bình) khai thác đã bán hết toàn bộ suất đặt chỗ trong năm 2022 (1.000 vé) cho khách du lịch nội địa.

Cùng với đó, đơn vị khai thác cũng đã mở bán tour chinh phục Sơn Đoòng năm 2023. Đến nay, gần 100 khách đầu tiên đã đặt chỗ, trong đó 80% là du khách nước ngoài.

Thực hiện chương trình kích cầu du lịch năm 2022, Quảng Bình giảm sâu phí tham quan các điểm đến nổi tiếng trên địa bàn tỉnh. Giao thông cũng như quy định về an toàn phòng, chống dịch cho khách du lịch được cơ quan quản lý nhà nước linh hoạt áp dụng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch.

Hiện nay, có 4-5 chuyến bay khứ hồi TP. Đồng Hới (Quảng Bình) – TP. Hồ Chí Minh và 2 chuyến bay khứ hồi Đồng Hới – Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, các tuyến xe khách Bắc-Nam cũng như liên tỉnh tạo kết nối thuận lợi đối với du khách toàn quốc đến Quảng Bình.

Bên cạnh “Chinh phục Sơn Đoòng”, nhiều tour du lịch khác như khám phá hang thiên nhiên Rào Thương – Hang Én hệ thống hang động Tú Làn, khu du lịch sinh thái thiên nhiên tại Phong Nha – Kẻ Bàng,… cũng được du khách quan tâm tìm hiểu và trải nghiệm.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, các điểm tham quan du lịch ở Quảng Bình mở cửa hoàn toàn và chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, vật lực cũng như đảm bảo điều kiện an toàn trong phòng, chống dịch để đón số khách với số lượng lớn.

Khánh Trinh

Bình luận