eSmart tài trợ xây cầu Kênh Hậu

14/12/2022, 14:42

Ngày 27/11/2022 tại tỉnh Tiền Giang, Công Ty Cổ Phần Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh (tên viết tắt là eSmart ) phối hợp cùng Nhóm Chung Sức khởi công xây dựng cầu Kênh Hậu cho người dân Ấp Hậu Phú 1, xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang với tổng kinh phí xây dựng dự kiến là 86 triệu đồng.

Tại lễ khởi công, có sự tham gia của chính quyền xã Hậu Mỹ Bắc A, Công Ty Cổ Phần Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh, Nhóm Chung Sức và người dân Ấp Hậu Phú 1.

Giữa hàng loạt những cây cầu bê tông hiện đại, vững chãi tại các thành phố lớn thì tại địa bàn xã Hậu Mỹ Bắc A người dân, các em học sinh hàng ngày phải liều mình đi băng qua cây cầu thô sơ tạm bợ dễ gây tai nạn. Đặc biệt trong những mùa mưa lũ, người dân, học sinh khi băng qua cầu dễ gặp nguy hiểm hoặc phải đi đường vòng xa thêm mấy cây.

Thấu hiểu của những khó khăn đó, eSmart đã kịp thời ủng hộ 50 triệu đồng trong tổng kinh phí xây dựng cầu để đồng hành cùng Nhóm Chung Sức, quyết tâm nhanh chóng xây dựng cầu Kênh Hậu cho người dân xã Hậu Mỹ Bắc A. Cụ thể, cây cầu được xây dựng nối liền 3 tuyến đường: Nguyễn Văn Tiếp - Đường Đòn Dong - Đường Một Thước. Đây là trục đường đi đến trung tâm xã Hậu Mỹ Bắc A, chợ và Trường cấp1, 2 và cấp 3. Cây cầu sau khi xây dựng xong sẽ trở thành điểm kết nối quan trọng giúp cho người dân di chuyển thuận tiện hơn và đặc biệt là tăng cường tối đa sự an toàn cho các em học sinh địa phương khi tới trường.

Qua hoạt động có ý nghĩa nhân văn đặc biệt này, eSmart muốn tiếp tục gửi đi thông điệp về sứ mệnh của mình với xã hội. Bên cạnh việc đồng hành, hỗ trợ cùng các doanh nghiệp nhằm cung cấp những giải pháp khởi nghiệp thông minh, thì eSmart luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ cùng những hoạt động an sinh, thiện nguyện vì cộng đồng và đó luôn phải là những hoạt động có chiều sâu, thiết thực nhất. Việc xây dựng cầu Kênh Hậu là một hoạt động kịp thời để giúp người dân địa phương không còn phải đối mặt với nguy hiểm mỗi khi mưa lũ về, đặc biệt các em học sinh có thể đi lại thuận tiện khi đến trường, đồng thời cây cầu mới sẽ giúp hỗ trợ hoạt động trao đổi hàng hoá, từ đó tạo tiền đề để phát triển kinh tế xã hội và nâng cao đời sống bà con nơi đây.

Chia sẻ thêm tại lễ khởi công, Ban Giám đốc eSmart nhấn mạnh rằng: “ Nền tảng Công ty eSmart luôn mong muốn trách nhiệm đóng góp, xây dựng một xã hội, một môi trường sống tốt đẹp cho mọi người và những thế hệ mai sau và cầu Kênh Hậu chính là một dấu ấn cho hành trình vì xã hội mà eSmart luôn hướng tới 13 năm hoạt động của mình. ”

Hình ảnh tại buổi lễ khởi công:

Các nhà tài trợ cùng chính quyền xã tham dự lễ khởi công _ Ảnh: PV. 

Quang cảnh buổi lễ khởi công _ Ảnh: PV. 

Cầu " Kênh Hậu " đang được khởi công xây dựng, cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ cho người dân Ấp Hậu Phú 1. Dự kiến cầu sẽ hoàn thành trong vòng 2 tháng _ Ảnh:PV.

Công ty Cổ Phần Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh eSmart là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. Công ty luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, đăng ký kinh doanh, Kế toán cho Doanh nghiệp, tư vấn Thuế, thiết kế thương hiệu… Hãy lưu lại thông tin của chúng tôi và đừng ngại liên hệ để được tư vấn.

Website: www.eSmart.vn 

Hotline: 0936 360 888                                                                                 

Email: info@esmart.vn

Diệu Linh