Nhiều gương mặt đội U23 có trong danh sách ĐTQG Việt Nam

22/04/2020, 23:29

Nhiều gương mặt đội U23 có trong danh sách ĐTQG Việt Nam - Để chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan vào ngày 27/3 tới đây, HLV Park Hang Seo đã triệu tập Xuân Trường cùng rất nhiều gương mặt của ĐT U23 vào danh sách ĐTQG Việt Nam.

ảnh sưu tầm

Xuân Trường và nhiều đồng đội trong U23 góp mặt trong danh sách ĐTQG Việt Nam. (Ảnh TL)

Đội tuyển Việt Nam đã chính thức giành tấm vé bước qua vòng bảng với 9 điểm, đứng thứ 2 sau Jordan (11 điểm). Trận đấu gặp Jordan thuộc lượt cuối bảng C Asian Cup 2019 sẽ quyết định đội bóng nào giành vị trí nhất bảng.

Theo danh sách dự kiến có 33 người, trong đó có 23 cầu thủ theo quy định của giải. Hầu hết các cầu thủ có mặt trong danh sách đều là các gương mặt thuộc ĐT U23 Việt Nam vừa giành Á quân VCK U23 châu Á 2018 vừa qua cùng HLV Park Hang Seo.

CLB HAGL tiếp tục trở thành đội bóng đóng góp nhiều gương mặt nhất cho ĐTQG Việt Nam với 5 cầu thủ: Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy. Với trường hợp chấn thương đáng tiếc của Tuấn Anh tại trận đấu gặp CLB Hải Phòng, HLV Park Hang Seo buộc phải gạch tên cầu thủ này, nếu không HAGL đã có 6 gương mặt tại ĐTQG.

Ngoài các cầu thủ trẻ từ ĐT U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng tin tưởng trao cơ hội cho các cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Đinh Thanh Trung (CLB Quảng Nam) và trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA).

Theo kế hoạch, các cầu thủ của CLB HAGL và CLB Hà Nội sẽ tập trung từ ngày 22/3, trong khi đó các cầu thủ còn lại sẽ tập trung vào ngày 23/3 và lên đường sang Jordan vào ngày 24/3.

ảnh sưu tầm

Danh sách tập trung Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Ảnh TL

Hương Giang (TH)

Từ khóa: u23 ĐTQG