Đắk Nông: Khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022

18/02/2022, 14:24

Đắk Nông: Khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 - Tối 17/2, tại thành phố Gia Nghĩa, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Hội báo Xuân Nhâm Dần tỉnh Đắk Nông trưng bày hơn 200 ấn phẩm sách, báo và tạp chí.

Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 trưng bày hơn 200 ấn phẩm sách, báo, tạp chí của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Đây là những ấn phẩm mang hơi thở từ thực tiễn cuộc sống, qua những bài viết, các ấn phẩm báo xuân gửi gắm niềm ước vọng, tin yêu, tự hào của các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Hội báo xuân hằng năm là hoạt động sinh hoạt chính trị, văn hóa thiết thực, tái hiện toàn cảnh báo chí trên địa bàn, đưa báo chí đến gần hơn với bạn đọc và là dịp để quảng bá, tôn vinh sự phát triển của báo chí nói chung và báo chí tỉnh Đắk Nông nói riêng; là nơi giao lưu, gặp gỡ, tôn vinh, khích lệ động viên những người làm báo  thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Đắk Nông tặng Bằng khen cho 1 tập thể văn phòng báo chí và 7 nhà báo thuộc cơ quan báo chí Trung ương và tạp chí có nhiều đóng góp trong việc thông tin, tuyên truyền về tình hình kinh tế-xã hội của địa phương năm 2021.

Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông tặng giấy khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và trong phòng, chống dịch Covid-19; trao 2 giải A, 4 giải B, 4 giải C cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2021.

TH