Đại hội Chi hội nhà báo Báo Nhà báo và Công luận

23/09/2022, 10:40

Ngày 22/9, tại Hà Nội, Đại hội Chi hội nhà báo Báo Nhà báo và Công luận lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra.

Các đại biểu dự Đại hội_Ảnh: Sơn Hải

Đến dự với Đại hội có: đồng chí Vũ Thị Hà, Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Công tác Hội, Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hòa Văn, Phó Chủ tịch Liên Chi hội Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam; cùng đại diện các Chi hội nhà báo thuộc Cơ quan Trung ương HNBVN.

Chi hội nhà báo Báo Nhà báo và Công luận hiện có 55 hội viên, trong đó có nhiều hội viên dày dặn kinh nghiệm, là cán bộ nòng cốt của tòa soạn đã đang và sát cánh, đoàn kết cùng Ban Biên tập thực hiện nhiệm vụ chính trị của tờ báo. Điểm nổi bật trong hoạt động của chi hội nhiệm kỳ vừa qua là việc Chi hội ngày càng có nhiều hội viên giành giải cao, được nhiều lần vinh danh Giải Báo chí Quốc gia. Các hội viên của Báo Nhà báo & Công luận luôn có ý thức, nghiêm túc trong việc tìm kiếm đề tài, thường xuyên trao đổi cùng Ban Thư ký Chi hội, các TKTS trong việc tìm ra phương pháp thực hiện nội dung sao cho hiệu quả nhất cũng như hết sức đầu tư, công phu trong việc thực hiện các chuyến đi thực tế, tác nghiệp.

Đại hội đã có nhiều những ý kiến đóng góp thiết thực vào bản dự thảo báo cáo chính trị trong đó mong muốn Chi hội sẽ tiếp tục có nhiều lớp đào tạo tập huấn cho hội viên nâng cao đạo đức người làm báo, văn hóa báo chí và nghiệp vụ báo chí hơn nữa để đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu của hội viên trong bối cảnh mới. 

Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2022-2025_Ảnh: Sơn Hải

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí: Hà Hồng Sâm, Nguyễn Thị Vân, Vũ Mạnh Cường. Đại hội nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Lan Anh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Tổng biên tập phụ trách báo Nhà báo & Công luận tham gia Ban chấp hành Liên Chi hội cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam nhiệm kỳ tới. 

TH