Công ty TNHH Thiết kế Châu Á KUME (Nhật Bản) sắp kỷ niệm 10 năm thành lập

22/04/2020, 23:29

Công ty TNHH Thiết kế Châu Á KUME (Nhật Bản) sắp kỷ niệm 10 năm thành lập - Công ty TNHH Thiết kế Châu Á KUME (trụ sở chính tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tổng Giám đốc kiêm thành viên HĐTV là ông Nishimura Osamu) là công ty thành viên của Công ty thiết kế hàng đầu KUME SEKKEI Nhật Bản.

Công ty TNHH Thiết kế Châu Á KUME (Nhật Bản) sắp kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty TNHH Thiết kế Châu Á KUME (KDA) được thành lập tại Việt Nam vào năm 2009 với năng lực thiết kế cao đã và đang tham gia thiết kế đa dạng các thể loại công trình từ khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao, chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học cho đến các công trình thương mại tại Việt Nam.

Ngay từ khi mới thành lập, quy trình BIM (Building Information Modeling) đã được ứng dụng và triển khai từ thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, kết hợp phân tích về gió, nhiệt, ánh sáng v.v. để thực hiện các thiết kế từ những hình ảnh 3 chiều được mô hình hóa. Các bước tiếp theo như triển khai thiết kế thi công, vận hành hay bảo trì công trình quy trình BIM cũng được vận dụng một cách hiệu quả.

Hiện tại, KDA tiếp tục mở rộng hoàn thiện quy trình BIM, hoàn tất công tác chuẩn bị để phát triển năng lực thiết kế, đưa công nghệ & kỹ thuật Nhật Bản vào các dự án trong và ngoài nước.

Trao đổi với PV Người Làm Báo, Tổng giám đốc Osamu Nishimura cho biết: “Từ khi mới thành lập chỉ với 10 người và cho đến nay tổng số cán bộ và nhân viên của Công ty đã lên đến trên 80 người. Công ty đã đầu tư nhiều vào công tác đào tạo cho đội ngũ nhân viên Việt Nam, thực hiện các chương trình trao đổi đào tạo nhân viên Việt Nam của KDA với các chuyên gia Nhật Bản của KUME SEKKEI.

Đến nay, gần 20 cán bộ thiết kế của Công ty được đào tạo tại Nhật Bản chuyên sâu về năng lực thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản đã về nước và đang phát huy tốt những kiến thức đã được đào tạo áp dụng vào công tác thiết kế tại Việt Nam. Với mong muốn thông qua việc phát triển đội ngũ nhân lực Việt Nam và năng lực thiết kế của Công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của khu vực Châu Á”.

Công ty TNHH Thiết kế Châu Á KUME sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày 16/01/2019.

Các dự án KDA đã hoàn thành tại Việt Nam

・Cụm chung cư cao tầng 1A-01 (Rừng Cọ), khu đô thị ECOPARK, Hưng Yên

・Trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield, khu đô thị ECOPARK, Hưng Yên

・Cụm chung cư cao tầng West Bay tại khu đô thị ECOPARK, Hưng Yên

・Khách sạn Novotel Suites, Novotel Hà Nội (Thái Hà) tại Hà Nội,

・Khách sạn Novotel Phú Quốc tại Phú Quốc

・Khách sạn Royal Hoi An M-Gallery collection tại Hội An

・Khách sạn Pullman Saigon Centre tại TP Hồ Chí Minh

・Khách sạn Hotel Nikko Saigon tại TP Hồ Chí Minh

・Bệnh viện quốc tế Hoa Lâm tại TP Hồ Chí Minh

Từ Hải