
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng thành tích của Bóng đá nữ
-
Tại lễ mừng công đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam diễn ra sáng nay (11/2), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi tặng quà Tết huấn luyện viên Mai Đức Chung và chúc mừng thành tích đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Những ngày qua, các lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Quốc hội bao gồm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã rất quan tâm, vui mừng trước thành tích xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung và lãnh đạo VFF nhận quà chúc mừng của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ về thành tích của Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam
Với sự nỗ lực tột bậc và ý chí quyết tâm, HLV Mai Đức Chung cùng các học trò đã vượt qua rất nhiều khó khăn để lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền góp mặt tại World Cup nữ 2023.
Chiến thắng của Đội tuyển nam ngày mùng 1 Tết và tiếp đó là chiến thắng của Đội tuyển nữ tại Vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 đã lan tỏa năng lượng tích cực đến người hâm mộ môn túc cầu Việt Nam.
Trước đó, với thành tích nổi bật, Đội tuyển bóng đá nữ và Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước. Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 29 thành viên của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam gồm Trưởng đoàn, các cầu thủ, bác sĩ, và cán bộ của Đoàn.
Lan Chi


Hà Nội đặt mục tiêu không để dịch bệnh bùng phát trở lại

Điểm sàn nhóm ngành Báo chí khu vực phía Bắc năm 2022

Lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản

Chủ tịch Quốc hội: Dự án Luật Đất đai sửa đổi rất hệ trọng

Hôm nay (9/8) khai mạc Phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì cuộc làm việc về Dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

Phiên giải trình về tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm viên chức quản lý

Chủ động ứng phó vùng áp thấp có khả năng mạnh lên trên Biển Đông

Nhiều dự án luật sẽ được Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét và cho ý kiến

Hà Nội: Công tác chuyển đổi số đạt nhiều kết quả tích cực
