Chi hội nhà báo thường trú tại Nghệ An kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2023

28/09/2022, 09:09

Chi hội nhà báo thường trú tại Nghệ An kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2023 - Chiều ngày 27/9, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Chi hội nhà báo thường trú tại Nghệ An tổ chức hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Toàn cảnh Hội nghị kiện toàn BCH Chi hội nhà báo thường trú tại Nghệ An_Ảnh: Hồng Sơn

Được thành lập từ ngày 27/2/2020 theo quyết định của Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An, đến nay Chi hội có 20 hội viên thuộc các cơ quan báo chí có văn phòng đại diện và phóng viên thường trú được cấp có thẩm quyền chấp thuận đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Nhìn chung các hội viên đều có nhiều cố gắng trong hoạt động của Hội và công tác chuyên môn. Bám sát chỉ đạo và định hướng của các cơ quan chủ quản, quản lý báo chí mà hội viên đang sinh hoạt. Thực hiện tốt và hiệu quả tuyên truyền và sâu rộng các thành quả về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của Nghệ An. Tích cực tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn bằng việc tham gia đầy đủ các đợt tập huấn nghiệp vụ, chuyên đề do Ban Tuyên giáo, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức.

Nhiều hội viên tích cực tham gia và đạt giải cao trong các giải báo chí của Trung ương và địa phương, triển khai thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng tại địa phương.

Nhà báo Hồ Ngân, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An phát biểu chỉ đạo Hội nghị_ Ảnh Hồng Sơn.

Tại hội nghị, nhiều ý kiến của đại biểu đã chỉ ra một số hạn chế cần phải khắc phục để Chi hội hoạt động có hiệu quả hơn trong thời gian tới. Do một số biến động về tổ chức của một số cơ quan báo chí chủ quản nên nhân sự Ban Chấp hành Chi hội có sự thay đổi. Từ tình hình thực tế đó, được sự nhất trí của Hội Nhà báo tỉnh, Chi hội đã bầu bổ sung và Ban Chấp hành Chi hội hiện có đủ 5 đồng chí. 

Một số hình ảnh:

Đoàn chủ trì hội nghị_Ảnh Hồng Sơn.

Nhà báo Ngô Đức Kiên, Tổng biên tập Báo Nghệ An, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An đóng góp vào công tác tổ chức và hoạt động của Chi hội_ Ảnh Hồng Sơn .

Các đại biểu tham dự hội nghị_Ảnh Hồng Sơn.

Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi hội_ Ảnh Hồng Sơn.

Hồng Sơn