Bổ nhiệm chức danh PGS cho nhà giáo Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Đại học Văn hóa

12/05/2022, 16:27

Bổ nhiệm chức danh PGS cho nhà giáo Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Đại học Văn hóa - Sáng 12/05, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh cho 02 cán bộ, giảng viên vừa được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn và được Nhà trường bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021.

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa cho 2 tân Phó Giáo sư

Đến tham dự buổi Lễ công bố và trao Quyết định có PGS.TS Phạm Thị Thu Hương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Thị Quyên - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đặng Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu; đại diện Công Đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; các tân Phó Giáo sư đạt tiêu chuẩn và được bổ nhiệm chức danh năm 2021 cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Trong đợt xét phong học hàm năm 2021, Đại học Văn hoá Hà Nội vinh dự có 02 cán bộ được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Đó là các tân Phó Giáo sư: PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Trương Đại Lượng, Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân PGS vừa được bổ nhiệm. Hiệu trưởng đánh giá cao thành tích các giảng viên được bổ nhiệm năm nay, qua đó thể hiện sự phát triển đi lên trong chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên của Nhà trường. Đồng thời mong muốn các tân PGS cũng như các đội ngũ giảng viên trẻ trong toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường.

Tân PGS Đinh Công Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Các tân PGS vừa được bổ nhiệm bày tỏ niềm vui trước sự ủng hộ và tín nhiệm của Nhà trường; đồng thời gửi lời cảm ơn trân trọng tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng Chức danh Giáo sư các cấp và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã quan tâm, động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để được công nhận chức danh Phó Giáo sư. Các tân PGS cũng khẳng định, được công nhận chức danh Phó Giáo sư là một vinh dự to lớn, không chỉ ghi nhận những thành tích trên chặng đường học tập, giảng dạy và nghiên cứu, mà còn là động lực thúc đẩy các tân Phó Giáo sư cố gắng và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với học hàm được nhận, góp phần vào sự thành công và phát triển chung của bộ môn, khoa, của Nhà trường và của toàn xã hội.

Tân PGS Đinh Công Tuấn

Hường Đinh