Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đạt cột mốc phẫu thuật thành công 500 Ca Phakic ICL

10/03/2023, 17:25

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đón nhận thành công ấn tượng khi hoàn thành 500 ca phẫu thuật Phakic ICL chỉ sau 7 tháng thành lập bệnh viện.

Phẫu thuật Phakic ICL

Phakic ICL là phương pháp điều trị tật khúc xạ dành cho người bệnh có độ cận thị cao, giác mạc mỏng với ngưỡng điều trị lên tới 18 độ cận, 10 độ viễn, 6 độ loạn. Phương pháp này sử dụng thấu kính nội nhãn đặt vào mống mắt của bệnh nhân để cải thiện thị lực. Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật theo phương pháp Phakic ICL là đem lại chất lượng thị giác và tầm nhìn sắc nét full HD cho người bệnh. Ngoài ra, phẫu thuật Phakic không tạo vạt giác mạc, không xâm lấn dây thần kinh giác mạc, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật cận thị bằng laser.

Phakic ICL là phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng cách sử dụng thấu kính có độ an toàn cao.

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh là một trong số ít trong các bệnh viện trên cả nước nói chung, tại miền Bắc nói riêng triển khai phương pháp phẫu thuật Phakic ICL thành công. Cột mốc ghi nhận hoàn thành 500 ca Phakic ICL chỉ sau 7 tháng thành lập cho thấy kinh nghiệm và tài năng của đội ngũ bác sĩ đang công tác tại bệnh viện, sự đầu tư đúng đắn của ban lãnh đạo khi ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới nhằm phục vụ người bệnh.

Lễ ký kết hợp tác giữa bệnh viện Mắt Thiên Thanh và đối tác Nhật Bản dưới sự chứng kiến của Thủ tướng 2 nước.

Với phương châm 6 chữ "TẬN TÂM - TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM", Bệnh viện Mắt Thiên Thanh mong muốn mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh khắp cả nước, tạo nên cộng đồng các bạn trẻ tự tin trải nghiệm cuộc sống sau khi thực hiện được ước mơ xoá cận, đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội.

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh là một trong số ít bệnh viện thành công triển khai phương pháp phẫu thuật khúc xạ Phakic tại Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. Phương pháp dành riêng cho đối tượng bệnh nhân có độ cận - loạn hiếm gặp, độ cận có thể lên đến 18 diop.

Tháng 3/2023, bệnh viện Mắt Thiên Thanh gửi lời tri ân tới hơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện bằng ưu đãi giảm 500.000đ cho các ca phẫu thuật cận thị bằng phương pháp Femtosecond Lasik, Relex Smile và Phakic ICL.

Để tìm hiểu thêm về thông tin chương trình, bạn có thể trực tiếp liên hệ bệnh viện thông qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatthienthanh/

Website: matthienthanh.com

Số điện thoại: 038 8967 699

PV