Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ tại chung cư mini ở Hà Nội tại Quảng Bình

16/04/2022, 19:54

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ tại chung cư mini ở Hà Nội tại Quảng Bình - Ngày 16/4, Công an Hà Nội đã bắt giữ được nghi phạm sát hại người phụ nữ trong chung cư mini. Vào thời điểm trên, đối tượng đang di chuyển vào Nam, đi qua địa phận tỉnh Quảng Bình.

Sau khi khoanh vùng và xác định nghi phạm giết hại người phụ nữ trong căn hộ chung cư mini trên địa bàn phường Quan Hoa (Q. Cầu Giấy, Hà Nội), các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ đối tượng Phùng V.V. (SN 1994, trú tại Sơn Dương, Tuyên Quang).

Bắt nghi phạm giết hại người phụ nữ ở Hà Nội tại Quảng Bình 

Nhận được thông tin nghi vấn đối tượng liên quan đến vụ án mạng sẽ chạy vào các tỉnh phía Nam, Phòng Cảnh sát giao thông Quảng Bình đã chỉ đạo lực lượng tuần tra, tăng cường kiểm soát các phương tiện qua địa bàn, đặc biệt là các xe từ TP. Hà Nội.

Đến khoảng 21h ngày 15/4, khi chiếc xe khách mang biển kiểm soát 30Z-7879 đi qua địa bàn huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra việc đón dừng, đồng thời phát hiện nghi vấn và bắt giữ được nghi phạm.

Lực lượng công an tại Quảng Bình đã tiến hành các thủ tục bàn giao nghi phạm cho Công an thành phố Hà Nội.

Hiện đối tượng đã được di lý từ Quảng Bình về Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, sáng 15/4, người dân phát hiện một phụ nữ xinh đẹp tử vong trong căn hộ chung cư mini ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện cửa phòng khóa ngoài, nhiều đồ vật bị xáo trộn. Thi thể nạn nhân có dấu hiệu tác động của ngoại lực.

Khánh Trinh 

Bình luận